ILA công bố học bổng đến Harvard, Stanford, Cambridge

Trung tâm Anh ngữ ILA vừa công bố 5 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng/suất dành cho học sinh ưu tú nhân lễ phát động chương trình Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt.

Theo đó, học viên vẫn đang theo học tại ILA đến tháng 1-2022, nếu giành được học bổng toàn phần vào các trường đại học hàng đầu của thế giới gồm: Harvard, Stanford, Massachusetts Institute of Technology (MIT), University of California at Berkeley, University of Cambridge sẽ có cơ hội nhận học bổng ILA Elite trị giá 500 triệu đồng/suất. Giải thưởng này chỉ dành cho 5 học viên đầu tiên của ILA có hồ sơ hợp lệ theo yêu cầu chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt của ILA còn có nhiều hoạt động khác. Trong đó, ILA trao tặng 10.000 ấn phẩm Kiến tạo Thế hệ Việt Nam ưu việt - tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng tự tin mở cửa thế giới của GS John Vũ (ảnh). Cuốn sách có thể gọi là cẩm nang cho các bạn trẻ trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực để có thể đáp ứng được yêu cầu từ xã hội trong thế kỷ 21. 

Từ tháng 5 đến tháng 8-2017, ILA sẽ kết hợp với các đối tác, tổ chức cuộc thi ILA Elite Champion 2017, có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh. Dịp này, ILA cũng công bố việc áp dụng phương pháp Tư duy Thế kỷ 21 trong giảng dạy. Trong năm 2017, tại 31 trung tâm của ILA, tất cả chương trình đào tạo, từ chương trình Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh người lớn, Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp… đều được cải tiến. ILA cũng sẽ là trung tâm Anh ngữ áp dụng bài thi Cambridge vào kỳ thi cuối khóa. 

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.