Iker Casillas có quyền tự quyết đi hay ở lại Bernabeu

Đại diện Real Madrid là Tổng Giám đốc Jose Angel Sanchez lên tiếng về tương lai của thủ môn đội trưởng Iker Casillas sau thời gian dài ồn ào. Ông Sanchez khẳng định: Casillas đi hay ở là tùy quyền quyết định nhưng chấp nhận một cuộc tranh giành vị trí “người gác đền” số một ở Bernabeu.

Iker Casillas liên tiếp gặp những sự cố trong thời gian qua: phản ứng lại những tiếng la ó của người hâm mộ Real Madrid và thoải mái dùng điện thoại khi bị xếp ngồi dự bị trận gặp Espanyol. Tương lai của Casillas ở Bernabeu một lần nữa được đặt ra nhưng khác với những lần trước, lần này đích thân Tổng Giám đốc Jose Angel Sanchez khẳng định giữa Casillas và Real Madrid đã có cuộc nói chuyện. Kết quả, Casillas có quyền quyết đi hay ở lại Bernabeu. Anh vẫn còn 2 năm hợp đồng với Real Madrid và anh xứng đáng để hoàn tất bản hợp đồng này.

Iker Casillas có quyền lựa chọn đi hay ở lại Bernabeu.

Tuy nhiên, ông Sanchez nhắc nhở Casillas sẽ phải chấp nhận một cuộc cạnh tranh vị trí ở mùa giải tới. Thủ môn dự bị hiện tại Keylor Navas có thể ra đi vì quá chán cảnh dự bị nhưng Casillas sẽ bị thủ môn đang chơi cực hay ở Premier League là David De Gea cạnh tranh. Thực ra, HLV Del Bosque đã chọn De Gea là thủ môn số một của tuyển Tây Ban Nha chứ không còn là Casillas nữa. Khả năng De Gea sang Real Madrid là rất cao khi mà có tin De Gea gạt bỏ lời đề nghị mức lương 200 nghìn bảng/tuần của Manchester United để gia hạn hợp đồng mà chấp nhận mức lương 150 nghìn bảng/tuần để tới Real Madrid. 

         HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất