Ibrahimovic muốn rời Paris.SG... vì vợ?

Báo chí Pháp từng cho rằng ngôi sao David Beckham kết thúc sự nghiệp thi đấu ở Paris.SG không phải là ý muốn cá nhân mà là vì… vợ con. Giờ đây, báo chí Thụy Điển viết rằng tiền đạo Zlatan Ibrahimovic muốn rời Paris.SG không phải vì sự ra đi có thể xảy ra của HLV Ancelotti hay trình độ yếu kém của Ligue 1, mà là vì cô vợ Helena Seger của anh cảm thấy cuộc sống không an toàn ở Paris.

Zlatan Ibrahimovic và Helena Seger trên đường phố Paris.

Ở Thụy Điển, nhật báo Expressen được xem là tờ The Sun của Anh. Đó là tờ báo lá cải chuyên khai thác các vụ scandal và những chuyện nhạy cảm. Trong khi tương lai của Ibra ở Paris.SG vẫn còn bỏ ngỏ, thì Expressen đưa thông tin độc quyền. Theo tờ báo, Ibra dường như rất muốn rời Paris, không phải vì lý do chuyên môn mà cũng chẳng phải chính sách thuế má ở Pháp.

Nếu Vua phá lưới Ligue 1 mùa giải 2012-13 muốn ra đi, thì đó là nhằm đáp ứng yêu cầu bức bách của cô vợ Helena Seger. Người đẹp này cảm thấy bất an ở Paris sau khi cô bị giật túi xách ở đại lộ Montaigne hồi tháng 8. Dù sự việc đang dần đi vào quên lãng, như Expressen cho biết Helena tìm mọi cách thuyết phục chồng chuyển nhượng.

Song, khó khăn đối với Helena trong việc thuyết phục Ibra rời Paris, chính là mọi thứ không chỉ phụ thuộc vào Ibra. Chân sút người Thụy Điển này có thời hạn hợp đồng với Paris.SG đến năm 2015, hưởng mức lương rất cao - 14 triệu euro/năm đã trừ thuế. Đó là điều mà ít CLB nào gánh nổi. Ngay cả Juventus dù muốn có Ibra nhưng lại không có tiền mua cầu thủ. Thế nên, Helena Seger chắc chắn sẽ tiếp tục chịu đựng cuộc sống mà cô cho là bất an thêm một thời gian…

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất