Ibrahimovic mở tiệc chia tay Man.United?

SGGP
Có thông tin cho rằng Zlatan Ibrahimovic đang lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc tri ân các đồng đội tại Man.United. 

Ibrahimovic rời sân trong trận gặp Anderlecht.  ​

Ibrahimovic rời sân trong trận gặp Anderlecht. ​

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã gặp một chấn thương đầu gối rất nặng trong trận đấu gặp Anderlecht tại Europa League và sẽ không thể thi đấu ít nhất đến năm 2018. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ The Sun, HLV Mourinho và BLĐ Man.United vẫn quyết định tưởng thưởng cho cầu thủ này hợp đồng mới có thời hạn 1 năm (trong hợp đồng của Ibrahimovic có điều khoản tự gia hạn 1 năm). Nếu ký vào bản hợp đồng này, Ibrahimovic sẽ nhận thêm 13 triệu bảng.

Mặc dù rất cảm kích trước tấm chân tình của câu lạc bộ nhưng tiền đạo người Thụy Điển vẫn rất khảng khái từ chối. Ibrahimovic cho rằng mình không xứng đáng nhận được hợp đồng này vì không thể thi đấu cho CLB.

Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng Zlatan Ibrahimovic đang lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc tri ân các đồng đội tại Man.United. Cùng với số đồng đội đã sát cánh kể từ đầu mùa giải đến nay, danh sách khách mời của cây săn bàn người Thụy Điển còn có ông thầy Jose Mourinho, các thành viên trong BHL Quỷ đỏ cũng như số nhân viên vật lý trị liệu, nhân viên phục vụ trên sân tập Carrington…

Tính ra, khách mời dự bữa tiệc đặc biệt này của Ibrahimovic sẽ không dưới 50 người. Do số lượng khá đông nên nghe đâu tiền đạo người Thụy Điển đã liên hệ với một nhà hàng hạng sang ở trung tâm thành phố Manchester. Theo nguồn tin từ sân Old Trafford, rất có thể bữa tiệc tri ân này cũng sẽ là bữa tiệc chia tay của Ibra với Ban huấn luyện và cầu thủ tại Man.United.

Chia sẻ cách đây không lâu, Ibrahimovic từng khẳng định sẽ không từ giã sự nghiệp sau chấn thương này. Thay vào đó, anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, và cũng đã chớm suy nghĩ sẽ chuyển sang thi đấu cho MLS, nơi đã không ít lần công khai mời gọi chân sút này. Đây sẽ là nơi thi đấu tốt hơn cho Ibrahimovic bởi với một tiền đạo đã 35 tuổi, việc phải cày ải liên tục ở một đấu trường khắc nghiệt như Premier League quả thực rất khó khăn.

Q. MINH

Các tin, bài viết khác