Ibrahimovic lên trang bìa tạp chí thời trang

Cristiano Ronaldo, Neymar hay Messi xuất hiện trên các sàn diễn thời trang hoặc tạp chí, đó là chuyện ai cũng biết. Nhưng trên các sàn diễn và chụp ảnh cho các nhà tạo mẫu lớn, thì tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của Paris.SG cũng chẳng kém là bao so với các ngôi sao này.

Ibrahimovic trên trang bìa Elle Man.

Bằng chứng là trong số ra đặc biệt của tạp chí Elle Man ra ngày 2-4 vừa qua, Ibrahimovic khoác trên mình bộ sưu tập của nhà tạo mẫu nổi tiếng Italia Karl Lagerfeld. Tạp chí này còn xác nhận rằng Zlatan “như bạn chưa từng thấy”. Ngoài ra, Ibra không chỉ có một mình, mà cô vợ Helena Sager của anh cũng tham gia buổi chụp ảnh bên cạnh chồng.

Ở những trang trong, tạp chí còn kể nhiều câu chuyện hậu trường của buổi chụp ảnh…

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!