Ian Wright: Arsenal nên bỏ Champions League

Tiền đạo huyền thoại Ian Wright tin rằng Pháo thủ chỉ có cơ hội vô địch Premier League nếu dồn toàn lực cho mục tiêu này.

Sau 2 thất bại, Arsenal sẽ dồn toàn lực quyết đấu Bayern Munich (vốn diễn ra rạng sáng nay) để tránh nguy cơ lần đầu tiên sau 15 năm không thể vượt qua vòng bảng Champions League. Tuy nhiên, Ian Wright cho rằng người hâm mộ đội bóng cũ cũng đừng nên thất vọng nếu bị loại sớm ở Cúp châu Âu, khi điều đó sẽ giúp cơ hội giải cơn khát vô địch Anh sau 11 năm của thầy trò HLV Arsene Wenger sẽ sáng hơn. Kết thúc 9 vòng đấu Premier League, 3 chiến thắng liên tiếp có tỷ số cách biệt 3 bàn đã giúp Arsenal bám sát ngôi đầu của Man.City với cách biệt 2 điểm kém hơn.

Ian Wright khuyên HLV Arsene Wenger (trái) cần phải lựa chọn mục tiêu chính

Ian Wright, người ghi cho Arsenal 128 bàn sau 221 trận từ 1991 đến 1998, đánh giá trong phần bình luận của mình trên The Sun, tất cả chúng ta đều đã chứng kiến điều gì từng diễn ra tại Liverpool cách đây 2 mùa. Họ khi đó không được dự Cúp châu Âu và thật sự đã có cơ hội vô địch. Có hẳn một tuần chuẩn bị chắc chắn đó là một lợi thế lớn so với những đối thủ đang dự Cúp châu Âu. Có thể đánh đổi Champions League để giành chiến thắng ở Premier League, tôi sẵn sàng làm điều đó.

Sau trận đấu với Bayern vào thứ Ba, Arsenal sẽ lao vào cuộc chiến với đối thủ khó khăn Everton trên sân nhà Emirates vào thứ Bảy này.

Sơn Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất