HV An Giang lại gặp xui

Đã neo người và trong cơn khốn khó, HV An Giang lại gặp thêm vận xui. Trong trận đấu với V.Ninh Bình vừa qua, tiền đạo chủ lực Felix lại dính chấn thương ở bắp chân. Với chấn thương này, hiện Felix vẫn chưa thể tập cùng đồng đội.

Felix khập khiễng rời sân. Ảnh: D.T

Các bác sĩ chẩn đoán anh phải mất khoảng 1 tuần mới có thể phục hồi hoàn toàn. HV An Giang đang trông mong Felix sẽ kịp trở lại trong trận đấu tới. Cầu thủ này đang có phong độ tốt khi 2 trận ghi được 2 bàn cho HV An Giang.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng