HV An Giang bắt đầu thanh lọc

Để cải thiện tình hình bi đát hiện tại, HV An Giang sẽ cải tổ lại lực lượng. Những cầu thủ không có chuyên môn tốt hoặc tinh thần tập luyện và thi đấu không cao sẽ không còn nằm trong kế hoạch sử dụng.

Một trong những cầu thủ mà đội quyết định thanh lọc sớm nhất chính là tiền đạo Dosso (ảnh). Đây chính là cầu thủ gây thất vọng nhất của HV An Giang kể từ đầu mùa khi chưa ghi được bàn thắng nào. Trong những trận đấu vừa qua, HLV Nhan Thiện Nhân thậm chí còn cho Dosso ngồi dự bị và thay thế bằng tiền đạo nội.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng