HV An Giang bắt đầu thanh lọc

Để cải thiện tình hình bi đát hiện tại, HV An Giang sẽ cải tổ lại lực lượng. Những cầu thủ không có chuyên môn tốt hoặc tinh thần tập luyện và thi đấu không cao sẽ không còn nằm trong kế hoạch sử dụng.

Một trong những cầu thủ mà đội quyết định thanh lọc sớm nhất chính là tiền đạo Dosso (ảnh). Đây chính là cầu thủ gây thất vọng nhất của HV An Giang kể từ đầu mùa khi chưa ghi được bàn thắng nào. Trong những trận đấu vừa qua, HLV Nhan Thiện Nhân thậm chí còn cho Dosso ngồi dự bị và thay thế bằng tiền đạo nội.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTK VFF Lê Hoài Anh

Đại hội VFF khóa IX: Các ông Lê Hoài Anh và Phạm Ngọc Viễn rút lui

Ngày 23-9, có 2 ứng viên xin rút khỏi danh sách đề cử trước thềm Đại hội VFF khóa IX. Đó là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xin rút khỏi danh sách đề cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại; người thứ hai là Trưởng Ban Cấp phép VFF khóa VIII - Phạm Ngọc Viễn cũng không tham gia tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn ở đại hội này.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.