Huỳnh Đức ủng hộ thầy ngoại

Theo HLV Lê Huỳnh Đức, một ông thầy ngoại là điều cần thiết cho các đội tuyển QG vào lúc này. Chiến lược gia của SHB Đà Nẵng cho rằng so với các thầy nội, các thầy ngoại có năng lực hơn hẳn.

Tuy vậy, để thành công thì các HLV ngoại cần phải có trong tay những trợ lý nội xuất sắc. Ông Đức cũng đánh giá việc mời HLV ngoại người Nhật sẽ mang đến luồng gió mới cho đội tuyển QG, cũng như U23. Bóng đá Việt Nam sẽ tiếp thu được những kinh nghiệm, bài vở mới là từ HLV đến từ đất nước mặt trời mọc.

Mỹ Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

U17 Học viện Nutifood giành giành chiến thắng 4-2 trước SLNA

Ông Graechen đối đầu cùng các học trò ở HAGL

Vòng bảng của VCK giải bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020 đã kết thúc vào chiều 23-9 với các trận cuối của bảng B. HLV Graechen cùng các cầu thủ Học viện Nutifood thẳng tiến ngôi đầu sau khi vượt qua SLNA với tỷ số 4-2.

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng