Huyền thoại Real Madrid đến Việt Nam

Với tư cách đại diện Real Madrid, Emilio Butragueño, tiền đạo lừng danh một thời của CLB này đã đến Việt Nam vào tối qua 12-7. Trong lần ghé thăm này, Butragueño sẽ tham gia vào sự kiện công bố sự hợp tác của NIVEA Men và Real Madrid tại Việt Nam, đồng thời khai mạc giải đấu “Đường đến Real Madrid”.

Lịch trình:

- 16 giờ ngày 13-7: Buổi giao lưu và họp báo cùng huyền thoại tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, quận 3.

- 17g30 ngày 13-7: Trận đá giao hữu khai mạc giải bóng đá "Đường đến Real Madrid" giữa đội bóng HAT FC của ca sĩ Tuấn Hưng và RFCSG.

Các Madridista đến tham dự sẽ được hưởng những ưu đãi như miễn phí vé vào cửa; có quà mang về đầy túi và cứ đến là có quà; được giao lưu chụp ảnh cùng Butragueño; xem bóng đá giao hữu và cùng giao lưu với  ca sĩ Tuấn Hưng.

Hãy vì một RFCVN phát triển trong tương lai, rất mong các bạn khi đến tham dự sự kiện lần này tuân theo sự hướng dẫn của các thành viên trong Ban tổ chức.

Những hành vi và cách cư xử của chúng ta ở lần đón tiếp này rất quan trọng, vì đây là lần đầu tiên một nhân vật cấp cao của đội bóng Real Madrid đến Việt Nam nên cần tạo được ấn tượng tốt. Nếu như thuyết phục được Emilio thì có thể nói rằng cơ hội được đón tiếp các cầu thủ của Real Madrid bằng xương bằng thịt sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Mọi cố gắng của Ban tổ chức sẽ trở nên vô nghĩa nếu như không có sự hỗ trợ từ tất cả mọi người. Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn, Ban tổ chức RFCSG xin trân trọng cám ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Nhật 0905933678.

Real Madrid Fan Club in Sai Gon - RFCSG

QUỲNH ANH (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt