Huyền thoại MotoGP Valentino Rossi thoát nạn trong vụ đâm xe của Franco Morbidelli và Johann Zarco

SGGPO
Người hâm mộ MotoGP diễn ra tại Áo thót tim với cảnh va chạm nảy lửa giữa xe đua của Franco Morbidelli và Johann Zarco khi cả 2 đang tăng tốc. Tay đua Zarco và Morbidelli bị kéo một đoạn dài dưới đất, người thì nhào lộn ngoài đường đua. 

Tay đua huyền thoại MotoGP Valentino Rossi may mắn thoát hiểm và tâm lý của bị ảnh hưởng nặng nề khi ngồi thất thần ngồi trong garage, liên tục vò đầu bứt tai và để lộ khuôn mặt kinh hãi tột độ. 2 tay đua Franco Morbidelli và Johann Zarco may mắn không dính chấn thương quá nặng, đều có thể đứng dậy, đi lại sau tai nạn.

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tomic và Kyrgios

“Trò chơi con nít” của Bernard Tomic và Nick Kyrgios: Chửi nhau trên MXH, thách đấu 1 triệu USD, có thể đấu cả… quyền Anh

Trong khi những tay vợt hàng đầu thế giới đang đấu với nhau để tìm ra Kẻ mạnh nhất ở Roland Garros 2022, thì Bernard Tomic và Nick Kyrgios đang đấu với nhau để tìm ra Kẻ giành chiến thắng trong “Trò chơi con nít” trên mạng xã hội. Cuộc chiến giữa 2 gã trai “con nít” của làng quần vợt Úc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và có thể sẽ phải phân định thắng thua bằng một trận đấu quần vợt trị giá 1 triệu USD, không loại trừ khả năng… đấu cả quyền Anh!