Huy Hùng ra mắt đội tuyển trong ngày mưa tầm tã

(SGGPO). - ĐTQG Việt Nam vẫn tập luyện bình thường trong chiều tối 28-5 và trở ngại nhất trong ngày tập luyện của HLV Hữu Thắng cùng các học trò là gặp phải trận mưa nặng hạt.

Tranh bóng quyết liệt dưới trời mưa. Ảnh: NGỌC HẢI

Ở ngày tập luyện, ĐTQG Việt Nam được chuyển sang tập trên SVĐ Mỹ Đình nhằm làm quen với sân trước khi đấu giao hữu cùng tuyển Syria. Tuy vậy, do gặp mưa lớn nên các cầu thủ bị trở ngại nhiều khi thực hiện phối hợp cùng nhau. Ngày tập luyện, ông Thắng chia đội tuyển thành 2 đội hình đá tập như một trận đấu chính thức (trong đó có mượn 4 cầu thủ từ U.21 Việt Nam cho đủ người).

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng (QNK Quảng Nam) bất ngờ được HLV Hữu Thắng gọi bổ sung lên ĐTQG. Do Ngô Hoàng Thịnh đang bị chấn thương không thể tập luyện nên đây chính là sự bổ sung để có thêm lựa chọn ở hàng tiền vệ của ông Thắng. Ngay trong ngày đầu lên tuyển, Huy Hùng cũng ra sân thi đấu dưới trời mưa to.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng