Huy Hoàng bị phạt vì say rượu

(SGGPO).- Liên quan đến vụ cựu tuyển thủ quốc gia Huy Hoàng gây tai nạn giao thông, ngày 19-9, Công an Thanh Hóa đã xử phạt 6,8 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 60 ngày với lý do uống rượu. Sau khi giải quyết xong vụ việc, công an đã trả lại phương tiện vi phạm cho cầu thủ Huy Hoàng; đồng thời thông báo vi phạm của Huy Hoàng gửi về nơi cư trú và đơn vị chủ quản là CLB Sông Lam Nghệ An.

Điều đáng ngạc nhiên là trong trường hợp say rượu, việc xử lý phải tiến hành ngay và phải đo nồng độ cồn ở hiện trường. Đằng này, kết luận xử phạt lại tiến hành sau 10 ngày. Cũng dựa trên văn bản của cơ quan công an, đội SLNA chỉ kỷ luật Huy Hoàng theo khung của quy chế CLB, qua đó Huy Hoàng nhận tới 4 hình thức kỷ luật gồm: cách chức HLV phó, tước băng đội trưởng, cảnh cáo trước toàn đội và nộp phạt 3 triệu đồng.

Cả trong 2 trường hợp xử phạt nêu trên, Huy Hoàng đều không phản ứng gì mặc dù nếu xét về lý, cầu thủ này có quyền khiếu nại, nhất là ở CLB SLNA bởi việc gây tai nạn của Huy Hoàng là hoạt động dân sự, không liên quan gì đến công tác thi đấu, tập luyện.

Đ.Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất