Hủy Giải futsal Đông Nam Á 2016

(SGGPO).- Theo kế hoạch ban đầu, Giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2016 được ấn định tổ chức tại Thái Lan từ ngày 31-10 đến 8-11. LĐBĐ Đông Nam Á cũng đã tiến hành xếp lịch và phân lịch thi đấu gởi đến các quốc gia tham dự.

Tuy nhiên, vì lý do ngoài ý muốn, Thái Lan đã xin không tổ chức giải cũng như rút lui không tham dự giải lần này do Nhà vua Thái Lan băng hà. Trước tình hình đó, LĐBĐ Đông Nam Á đã tiến hành nhóm họp để tìm quốc gia khác thay thế.

Lần lượt Indonesia và sau đó là Singapore đã được hướng đến nhưng vẫn không ưng ý, có lẽ thời điểm lựa chọn quá gấp rút. Trước tình hình trên, ngày 21-10, LĐBĐ Đông Nam Á đã gởi thông báo đến các quốc gia tham dự giải về việc hủy giải đấu năm nay.

Sau gần 3 tuần tập luyện, ĐT Việt Nam sẽ giải tán vào chiều nay (ảnh: Dũng Phương)

Như vậy, đội tuyển futsal Việt Nam có thể sẽ chia tay vào cuối tuần này. Đội hiện đang tập huấn tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam từ đầu tháng 10 đến nay, dự kiến ngày 22-10 sẽ đá trận tập huấn thứ hai gặp CLB Tân Hiệp Hưng. Nhưng trước thông báo của LĐBĐ Đông Nam Á, mọi kế hoạch tập luyện của đội có thể bị ảnh hưởng.

Trưởng đoàn futsal Việt Nam Trần Anh Tú cho biết, chiều nay (21-10) sẽ tiến hành họp đội và thông báo giải tán. Được biết, thời gian khá gấp rút nên nếu Việt Nam có đăng cai cũng không kịp cho công tác chuẩn bị.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.