Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016

Trong lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức, Nu Skin Enterprises Việt Nam được vinh danh và nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016 với 2 thực phẩm bảo vệ sức khỏe: viên nang ageLOC Y-SPAN và g3.

Là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng. Theo PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF): Hội đồng giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng, lựa chọn trong số hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải để chọn được những sản phẩm tốt nhất…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang ageLOC Y-SPAN là một hỗn hợp đa dinh dưỡng cung cấp các Vitamin và các dưỡng chất thực vật giúp tốt cho mắt, da; giúp tăng cường năng lượng; hỗ trợ hệ miễn dịch, hệ tim mạch khỏe mạnh; giúp xương khớp và hệ thần kinh khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ quá trình chống oxy hóa của cơ thể. g3 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần chính là tinh chất cô đặc của các loại quả Gấc, Cili, Dứa Siberi, Sơn trà tử…, vốn là các loại quả giàu dinh dưỡng có tác dụng chống oxy hóa, đào thải các gốc tự do và giúp làm giảm quá trình lão hóa cơ thể.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.