Hương vị tuyệt hảo

Ấm cúng, thân mật và đong đầy những trải nghiệm tại Thiên Linh Bar, ca sĩ Mỹ Linh, Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa và MC Phan Anh đã cùng mọi người nhìn lại hành trình về đời, về nghề của mình, nơi đã trao tặng họ những hương vị tuyệt hảo trong suốt 40 qua.

 

 “Tôi cảm thấy đủ trải nghiệm để nhìn nhận cuộc đời này với độ sóng sánh tĩnh lặng riêng để tự hài lòng, an nhiên, nhưng vẫn còn thời gian để học hỏi để hoàn thiện bản thân” - Mỹ Linh chia sẻ.

 

Trong không gian ấm cúng của Thiên Linh Bar, Vua đầu bếp Thanh Hòa và ca sĩ Mỹ Linh đã mang đến cho khách mời một buổi họp mặt “Hương vị tuyệt hảo tuổi 40” đầy ắp câu chuyện trên chuyến hành trình 40 năm cuộc đời của mình. Đồng điệu trong trang phục, 2 nghệ sĩ tài ba lại được cái duyên hội ngộ cùng nhau vào một ngày cuối năm tại Hà Nội. Đây có lẽ là một dịp tái ngộ, bởi ít ai biết được họ đã gặp nhau trong một cuộc thi âm nhạc.

Sau hơn 18 năm, với những thành công trong sự nghiệp riêng, họ lại gặp nhau để chia sẻ về hành trình ấy trước ngưỡng của tuổi 40 cùng với sự tham gia của những doanh nhân thành đạt cùng lứa tuổi này. Với Mỹ Linh, tuổi 40 là một trong những khoảnh khắc rất quan trọng đối với mỗi người. Sẽ có một sự khác biệt rất rõ ở người trước và sau tuổi 40. “Tôi cảm thấy đủ trải nghiệm để nhìn nhận cuộc đời này với độ sóng sánh tĩnh lặng riêng để tự hài lòng, an nhiên, nhưng vẫn còn thời gian để học hỏi để hoàn thiện bản thân”- Mỹ Linh chia sẻ. Với Thanh Hòa, tuổi 40 chính là cột mốc quan trọng. Bởi đó chính là năm mang đến cho anh giải thưởng Vua đầu bếp. Một hương vị tuyệt hảo nhất cho một bước ngoặt của cuộc đời. Anh bộc bạch: “Mỗi lứa tuổi là một trải nghiệm một hương vị khác nhau. Tuổi 40 giúp tôi đằm hơn, chín chắn hơn nhờ những tích lũy, những điều đã trải qua”.

Buổi họp mặt khép lại trong cái nồng ấm của cuộc sống với vô vàn những chia sẻ. Những câu chuyện trà dư tửu hậu tuôn ra như một sự đồng điệu của những con người 40 tuổi. Một hương vị tuyệt hảo ấm cúng cho một ngày Hà Nội cuối năm.

THANH AN
 

Các tin, bài viết khác