Hương Ly, Nguyễn Oanh chinh phục thị trường thời trang châu Á

Nối tiếp những thành công trong việc đưa các quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model ra thị trường thời trang quốc tế, tháng 6 qua, BeU Models đưa Quán quân mùa 4 Mâu Thủy sang New York, Mỹ làm việc và tiếp tục đưa Quán quân mùa 5 Nguyễn Oanh và Quán quân mùa 6 Hương Ly sang Singapore - một trong những thị trường thời trang sôi động hàng đầu châu Á.

 

Trong những ngày tại đảo quốc sư tử, Nguyễn Oanh và Hương Ly đã có dịp thăm thú và trải nghiệm cuộc sống, cũng như chuẩn bị các show diễn tại đây. Ngày 8 và 9-7, 2 quán quân đã tham gia show diễn của thương hiệu trang sức kim cương Larry Jewelry- nổi tiếng về những thiết kế, kỹ thuật đá quý thủ công với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.