Hương Ly, Nguyễn Oanh chinh phục thị trường thời trang châu Á

Nối tiếp những thành công trong việc đưa các quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model ra thị trường thời trang quốc tế, tháng 6 qua, BeU Models đưa Quán quân mùa 4 Mâu Thủy sang New York, Mỹ làm việc và tiếp tục đưa Quán quân mùa 5 Nguyễn Oanh và Quán quân mùa 6 Hương Ly sang Singapore - một trong những thị trường thời trang sôi động hàng đầu châu Á.

 

Trong những ngày tại đảo quốc sư tử, Nguyễn Oanh và Hương Ly đã có dịp thăm thú và trải nghiệm cuộc sống, cũng như chuẩn bị các show diễn tại đây. Ngày 8 và 9-7, 2 quán quân đã tham gia show diễn của thương hiệu trang sức kim cương Larry Jewelry- nổi tiếng về những thiết kế, kỹ thuật đá quý thủ công với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.