Hướng đến AFF Cup 2012: HLV Phan Thanh Hùng sẽ chốt danh sách vào cuối tuần

Sáng qua, đội tuyển Việt Nam đã tiến hành buổi tập đầu tiên trong đợt 5 của giai đoạn tập huấn chuẩn bị cho AFF Cup 2012. Sau khoảng nghỉ 4 ngày từ trận đấu với Malaysia, ban huấn luyện chủ yếu cho các cầu thủ tập nhẹ, thả lỏng.

Đội tuyển trong ngày đầu tập luyện tại Nha Trang. ảnh: Lê Vinh

Trong buổi tập sáng qua, các tuyển thủ tập luyện rất nghiêm túc, không còn nhởn nhơ mà bắt đầu ngay với các bài tập thể lực. Vì lý do sức khỏe, thủ môn Tấn Trường xin nghỉ tập vào buổi sáng. Buổi chiều, các tuyển thủ thiên về tập kỹ thuật. Hoàn thiện cách chuyền banh tạt ngang và dứt điểm. Riêng các trụ cột còn chấn thương là Minh Đức, Tấn Tài và Công Vinh vẫn tiếp tục tập riêng để chờ bình phục hẳn.

Có thể sau trận đấu tập với Khánh Hòa vào ngày 15-11, ban huấn luyện sẽ loại 2 vị trí vào giờ chót. Sau khi Việt Thắng bị loại, hàng công chỉ còn lại Công Vinh và Quang Hải, trong khi trục giữa vẫn còn nhiều thiếu hụt nên có thể 2 vị trí bị loại là ở nhóm phòng ngự.

Hiện tại đội có 24 cầu thủ và trong những ngày tới sẽ gút lại còn 22 cầu thủ để lên đường sang Thái Lan.  

Kh.V. - L.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).