Hướng dẫn trượt Patin nghệ thuật miễn phí

Để tạo thêm nhiều sân chơi cho giới trẻ đến sinh hoạt tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, từ tháng 8-2016, Phòng TDTT- Kỹ năng Thực hành xã hội phối hợp CLB Patin VNFSK mở lớp hướng dẫn tập Patin nghệ thuật miễn phí từ 17 giờ đến 21 giờ các ngày thứ Hai - thứ Ba - thứ Tư hàng tuần tại sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên.

CLB Patin VNFSK được anh Nguyễn Thiên Kha, Chủ nhiệm CLB Đường phố, thành lập từ năm 2010. Đến nay CLB đã hướng dẫn hơn 500 học viên 4 - 50 tuổi tập luyện hàng tuần tại các công viên: Gia Định, Lê Văn Tám, 23-9 và Nhà thi đấu đa năng quận 7...

Đến với VNFSK, phụ huynh có thể yên tâm với sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp của các HLV có kinh nghiệm và bằng cấp quốc tế về Patin nghệ thuật. VNFSK còn có các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp học viên cải thiện tốt sức khỏe và vóc dáng cân đối.


ANH THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại biểu đến tham quan khu trưng bày các mô hình khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại triễn lãm

Khai mạc ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Vietnam 2022 tại Bình Dương

Sáng 2-12. tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ cùng các cơ quan liên quan đã tổ chức thành công Lễ khai mạc triển lãm và chuỗi các hoạt động của ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (TECHFEST VIETNAM) 2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.