Hugo Lloris không vội hợp đồng mới với Tottenham

Thủ môn đội trưởng Tottenham, Hugo Lloris muốn mức lương cao hơn để lại sân White Hart Lane nhưng anh cho rằng đây chưa phải là thời điểm để lo cho cá nhân mà phải tập trung vì đội bóng ở 2 trận sắp tới.

Thủ môn Hugo Lloris

Tottenham sẽ làm khách của Monaco vào rạng sáng mai 23-11 với mục tiêu phải thắng mới có cơ hội lọt vào vòng knock out đầu tiên của Champions League. Chính vì tính chất quan trọng của trận đấu này mà thủ môn đội trưởng Hugo Lloris kêu gọi toàn đội nỗ lực kiếm 3 điểm. Ngoài ra, Lloris cũng muốn Tottenham đánh bại Chelsea vào cuối tuần nữa để giữ chân trong cuộc đua vô địch Premier League.

“Trong suốt mùa giải sẽ có những thời điểm nghĩ cho đội bóng và cũng có thời điểm nghĩ cho chính mình. Đây là thời điểm nghĩ cho đội bóng nên tôi tạm dừng chuyện thương thảo hợp đồng mới với Tottenham”, Lloris nói.

Hợp đồng của Lloris với Tottenham tới tận năm 2019 nhưng thủ môn Pháp muốn được nâng lương và kéo dài thời gian ở lại sân White Hart Lane. Lloris muốn mức lương mới của mình cao hơn 100 nghìn bảng/tuần nhưng Chủ tịch Daniel Levy không muốn phá vỡ cấu trúc lương ở Tottenham. Tuy nhiên, Lloris tin rằng sau trận đấu với Chelsea sẽ nối lại thương thảo với đại diện Tottenham để đạt được mục tiêu nâng lương.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất