Huê khôi xứ Nam kỳ đi… Hoa Kỳ

Nhà thiết kế thời trang Võ Việt Chung sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự Couture Fashion Week in New York, diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7-9 tại Crowne Plaza Times Square Manhattan.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung

Couture Fashion Week là tuần lễ thời trang danh giá, thu hút truyền thông quốc tế cũng như các nhân vật nổi tiếng và người yêu thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo lời mời của Andres Aquino - người sáng lập và nhà sản xuất của Couture Fashion Week in New York, đầu tháng 9 tới đây nhà thiết kế Võ Việt Chung sẽ lên đường để chuẩn bị cho các công tác tổ chức trước đêm diễn như casting model, gặp gỡ các chuyên gia về make - up và tóc, trao đổi với đạo diễn chương trình về ý tưởng, chọn nhạc cho đêm diễn…

Đến với Couture Fashion Week in New York, nhà thiết kế Võ Việt Chung sẽ giới thiệu bộ sưu tập Huê khôi xứ Nam kỳ (Miss Beauty of Southern Region). Đây là bộ sưu tập gồm 30 mẫu, được làm bằng chất liệu Mặc Nưa - một chất liệu truyền thống vốn dĩ mai một đã được Võ Việt Chung khôi phục. Huê khôi xứ Nam kỳ từng được ra mắt cách đây 1 năm tại The Grand - Hồ Tràm Strip, gây được hiệu ứng khá tốt với gương mặt đại diện là người đẹp Lý Nhã Kỳ. Điều đặc biệt trong bộ sưu tập này là tất cả các trang phục đều được kết đính ngọc trai Hoàng Gia. 

Hoàng Thùy trong bộ sưu tập Huê khôi xứ Nam kỳ của Võ Việt Chung.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung từng tham dự nhiều tuần lễ thời trang quốc tế như: Mercedes-Benz Fashion Week tại Berlin (Đức), Tuần lễ thời trang châu Á diễn ra tại Kuala Lumpur, J Autumn Fashion Show diễn ra tại London (Anh) và gần đây nhất là Vietnamese Cultural Festival diễn ra tại San Jose, CA (Mỹ). Anh cũng là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên kênh truyền hình thời trang nổi tiếng thế giới Fashion TV.

Couture Fashion Week in New York là một trong những tuần lễ thời trang danh giá và được mong chờ nhất trong năm. Tại đây quy tụ các nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới cùng các ngôi sao nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, những người mẫu hàng đầu thế giới đến tham dự. Show diễn của nhà thiết kế Võ Việt Chung sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 6-9. Được biết Võ Việt Chung là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam được mời tham dự tuần lễ thời trang danh giá này.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất