Huế có ngoại binh

Hướng đến giai đoạn lượt về, Huế đang đặt mục tiêu cải thiện thành tích so với giai đoạn một. Để nhắm đến mục tiêu trên, đội bóng cố đô đã bổ sung tiền đạo ngoại thay vì thi đấu với toàn nội binh như trong giai đoạn một.

Cụ thể, đội vừa bổ sung chân sút Alex Karmo. Đây là tiền đạo người Liberia, sinh năm 1989. Trước khi đến khoác áo Huế thì Karmo vừa khoác áo đội SHB Champasak thi đấu tại giải Laos-League. Dự kiến, hôm nay toàn đội sẽ di chuyển vào Tây Ninh để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà vào cuối tuần này. 

Mỹ Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp (áo xanh) chỉ cần hòa là trụ hạng

Long An - Đồng Tháp: Đoạn kết buồn của bóng đá ĐBSCL năm nay

Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020 chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc, sau vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B đã xác định chắc chắn có một đội bóng Miền Tây phải xuống hạng đó là một trong hai đội Long An và Đồng Tháp. Cuộc đối đầu giữa hai đội tại Tân An vào chiều 30-10 sẽ mang tính quyết định đội nào sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì sang năm.

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng