Huawei Việt Nam tặng Nam Định phòng máy tính

Nhân lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam vừa trao tặng huyện phòng máy tính để phục vụ tốt hơn công tác quản lý, điều hành, hỗ trợ xây dựng chính quyền điện tử và nông thôn mới (ảnh).

Chương trình trao tặng phòng máy tính, với 10 laptop Lenovo ThinkPad và 10 bộ máy tính để bàn HP. Đây là chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Chương trình CSR (Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp) của Huawei Việt Nam, với cam kết đầu tư 2 triệu USD tập trung hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhân tài cho ngành công nghệ thông tin- truyền thông (ICT) Việt Nam, được thực hiện trong 3 năm (2017- 2019), gồm các hoạt động đào tạo công nghệ ICT cho sinh viên và cán bộ ngành ICT, chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông, tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Di động cho sinh viên Việt Nam, và các hoạt động trao tặng máy tính, tài trợ thiết bị kết nối Internet...

Thời gian qua, Huawei Việt Nam cũng phối hợp Bộ Thông tin- Truyền thông tổ chức các chương trình trao tặng máy tính cho Trung tâm Nghị lực sống (đào tạo ứng dụng CNTT cho người khuyết tật), trao tặng máy tính ở Lào Cai, Yên Bái, Nghệ An và Lai Châu.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.