Huawei tiên phong cải cách văn hóa công nghệ trên smartphone

Năm mới 2017 mở đầu cho những đổi mới trong ngành điện thoại thông minh (smartphone), Huawei đã và đang tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình. Nếu hầu hết các thương hiệu khác nhắm đến mục tiêu công nghệ và những người yêu công nghệ, thì Huawei lựa chọn con đường riêng khi hợp tác với những thương hiệu thời trang và nghệ thuật nổi tiếng thế giới.

Huawei sẽ chính thức ra mắt công chúng một dòng sản phẩm cao cấp vào ngày 26-2 tới đây. Năm 2016 Huawei đã trở thành thương hiệu đầu tiên và duy nhất trên thế giới đưa công nghệ camera kép đồng chế tác cùng hãng máy ảnh huyền thoại Leica. Huawei cũng phát triển công nghệ pin hàng đầu có thể kéo dài thời gian sử dụng đến 48 giờ liên tục, nhất là sự tích hợp giữa yếu tố thời trang và công nghệ trên thiết bị. Người tiêu dùng sẽ mong đợi điều gì trên thiết bị sắp ra mắt của Huawei? Trong vài tháng gần đây, Huawei đã lên kế hoạch và chính thức đặt quan hệ hợp tác với các đối tác tên tuổi khắp thế giới trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật.

Triển lãm ảnh Saatchi Gallery

Tháng 1 vừa qua, Huawei công bố việc hợp tác với triển lãm nghệ thuật Saatchi Gallery theo chủ đề “Từ chụp tự sướng đến xu hướng tự thể hiện” từ ngày 31-3 đến hết 30-5-2017. Đây là triển lãm nghệ thuật đi đầu về hình thức thể hiện, khám phá lịch sử và khai thác đề tài chụp ảnh tự sướng của những bậc thầy trong làng ảnh tự sướng cũng như xu hướng sáng tạo đổi mới trong thời đại ngày nay. Triển lãm cũng thể hiện tiềm năng của ảnh tự sướng như một hình thức thể hiện nghệ thuật, đồng thời cũng nêu bật vai trò của smartphone như một công cụ sáng tạo nghệ thuật với 10 nhiếp ảnh gia người Anh trẻ thú vị được lựa chọn để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sử dụng camera kép trên smartphone Huawei đồng thiết kế với Lecia.

Viện màu Panton

Huawei cũng đang hợp tác với Viện màu Panton nổi tiếng thế giới, với hy vọng sẽ đem lại cho người dùng những sản phẩm công nghệ  mang màu sắc hấp dẫn, quyến rũ nhất xu thế năm nay. Hãng hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới sống động hơn, thời trang hơn với dòng smartphone sắp được ra mắt này. Viện màu Panton nổi tiếng toàn cầu với cương vị là một chuyên gia về tâm lý và cảm xúc của màu sắc, là nơi dự báo xu hướng về màu sắc của thế giới.

Ricostru

Hãng cũng đã công bố sự hợp tác về lĩnh vực nghệ thuật với Ricostru- một thương hiệu thời trang mới nổi. Ricostru và Huawei sẽ phối hợp tạo nên những thiết kế công nghệ mang tính nghệ thuật cao, không chỉ dành riêng cho những chiếc smartphone mà còn những phụ kiện đi kèm. Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác chiến lược này.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.