Huawei P8 đến Đông Nam Á

Huawei vừa tiết lộ sự đổi mới từ P8- chiếc điện thoại thông minh (smartphone) mới nhất của mình, với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ, thiết kế và tính năng, cộng với máy ảnh hỗ trợ các bức ảnh vẽ ánh sáng hoàn hảo. Huawei P8 vừa có buổi ra mắt toàn cầu ấn tượng tại Luân Đôn, Anh vào tháng 4 và sẽ được giới thiệu ở Đông Nam Á (Bangkok, Thái Lan) vào ngày 28-5.

Hơn một smartphone, P8 là sự cân bằng của vẻ đẹp tối giản và tính năng hoàn thiện. Cảm hứng thiết kế P8 xuất phát từ phong cách cổ xưa của các thư viện và sách bìa cứng. Kiểu dáng đẹp, đơn giản và thanh lịch, với thiết kế mặt phẳng ở cả trước và sau điện thoại. Chiếc smartphone thân thiện với người dùng chạy trên nền Android 4G này, định nghĩa lại thiết kế máy ảnh của điện thoại, tối ưu hóa hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và độ tương phản cao. Đây là smartphone hỗ trợ xu hướng chụp ảnh ánh sáng đang là trào lưu tốt nhất trên thị trường hiện nay, mang lại trải nghiệm xử lý hình ảnh như máy chụp hình DSLR và là chiếc điện thoại đầu tiên cung cấp chức năng quay video chuyên nghiệp.

Để khai thác các cơ hội ở Đông Nam Á, hơn 1.500 trung tâm dịch vụ khách hàng sẽ được mở khắp khu vực này. Ông David Sun, tân Chủ tịch, Giám đốc Điều hành của Huawei Technologies Đông Nam Á, cho biết doanh số bán hàng của thiết bị viễn thông của Huawei và các thiết bị trong khu vực này tăng 77% trong năm 2014, nhờ nhu cầu mạnh mẽ đối với phương tiện truyền thông xã hội và thiết bị di dộng truyền dữ liệu. Trong tương lai gần, Huawei sẽ phát hành một dịch vụ khách hàng cho ứng dụng di động và cung cấp Mail Service (MIS) tại Hồng Công, Đài Loan, Myanmar, Ấn Độ và Thái Lan.

Cũng nằm trong kế hoạch trên là việc ra mắt dịch vụ sửa chữa 1 ngày cho các sản phẩm cao cấp. Đây chỉ là một trong số những ví dụ về cách Huawei cam kết cung cấp dịch vụ nhanh hơn, tiện lợi hơn, mang lại trải nghiệm dịch vụ cao cấp cho khách hàng trực tuyến cũng như chăm sóc trực tiếp tại các trung tâm dịch vụ của Huawei.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.