Huawei lập hệ sinh thái mới trong lĩnh vực di động

Tại sự kiện CES 2016, Ngành kinh doanh tiêu dùng Huawei đã công bố danh sách các đối tác sẽ kết hợp xây dựng một hệ sinh thái tiêu dùng mới trong lĩnh vực di động.

Tại sự kiện CES 2016, Ngành kinh doanh tiêu dùng Huawei đã công bố danh sách các đối tác sẽ kết hợp xây dựng một hệ sinh thái tiêu dùng mới trong lĩnh vực di động.

Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến những giải pháp tốt nhất về mặt công nghệ, phương thức thanh toán, âm thanh và thời trang, cùng tích hợp trong những thiết bị điện tử tiêu dùng sẽ được giới thiệu trong thời gian tới. Việc hợp tác với những công ty hàng đầu trong ngành cho phép người dùng được trải nghiệm các thiết bị cao cấp với công nghệ tiên tiến vượt bậc nhất, đồng thời thể hiện cam kết của Huawei trong việc phát triển những thiết bị chất lượng cao để đáp ứng một cách tốt nhất thị hiếu tiêu dùng ngày một cao hơn và chọn lọc hơn.

Âm thanh cao cấp của Harman/ Kardon

Kết hợp Harman/Kardon, Huawei mang đến cho người dùng trải nghiệm công nghệ âm thanh tuyệt đỉnh được tích hợp trong máy tính bảng Huawei M2. Theo đó, Harman cung cấp công nghệ tái tạo âm thanh hiện đại Clari-Fi giúp phục hồi các chi tiết bị mất của nhạc nén kỹ thuật số, làm cho âm thanh nghe rõ hơn, sống động hơn và lan tỏa hơn. Harman International, nổi tiếng với thương hiệu chính là Harman/Kardon, là tập đoàn dẫn đầu về các giải pháp âm thanh cá nhân được sử dụng trong gia đình và các phương tiện vận chuyển.

Máy tính bảng Huawei M2.

Phong cách mới với Swarovski

Với dấu ấn thành công từ đồng hồ thông minh Huawei Watch năm 2015, Huawei tiếp tục cho ra mắt dòng Huawei Watch dành cho phái nữ sang trọng, đẳng cấp nhờ sự liên kết thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới Swarovski. Thông qua đó, những viên đá quý cao cấp của Swarovski sẽ xuất hiện trong sản phẩm đồng hồ mới nhất của Huawei, đem đến khách hàng một phong cách thời trang thanh lịch làm nổi bật cá tính của chủ nhân thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và công nghệ.

Đồng Hồ Thông Minh Huawei Watch.

Cùng Google tạo những sản phẩm cá nhân hóa

Nexus 6P là một trong những smartphone hàng đầu thế giới được ra mắt năm 2015. Huawei sẽ tiếp tục hợp tác Google trình làng phiên bản “Gold” cho Nexus 6P- đem lại sự lựa chọn phong cách cho người dùng muốn sở hữu một thiết bị cao cấp và sang trọng.

Nexus 6P.

Ông Richard Yu, Giám đốc điều hành phụ trách Nhóm kinh doanh tiêu dùng của Huawei, cho biết: “Thông qua những dòng thiết bị đa dạng của Huawei, chúng tôi đang cùng các đối tác hình thành một hệ sinh thái di động mới nhằm tạo những sản phẩm tinh túy nhất kết hợp giữa công nghệ hiện đại, thời trang và âm thanh để đem đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng các đối tác của mình, Huawei tự hào mang đến những thiết bị tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của người tiêu dùng.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục