Hứa khỏa thân

Nếu trên phim “người lớn” thì đã quá quen thuộc, nhưng người hâm mộ vẫn tò mò ở diễn viên phim cấp 3 Vittoria Risi do cô tuyên bố “mình trần không vải” ngay khi Juventus đăng quang Serie A năm nay. Người ta vỡ lẽ, thần tượng của Vittoria Risi từng là Trezequet và bây giờ là Vidal.

  • Defoe nịnh đầm!

Tiền đạo Jermain Defoe vừa bị chính người tình 23 tuổi Laura Brown tiết lộ mối quan hệ của họ trên các phương tiện truyền thông ở Anh. Thế nhưng, đứng trước giới truyền thông Defoe giữ im lặng về vụ việc này mà chỉ khen hết lời bạn gái hiện tại Alexandra Burke. Trên kênh truyền hình Sky 1 Sport, anh nói: “Mọi thứ đều tốt đẹp. Thậm chí, Alexandra còn dạy tôi một số bài luyện thanh”.

Alexandra Burke - giành chiến thắng trong cuộc thi X Factor năm 2008 (chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc ở Anh) - có cách riêng đáp trả sự phản bội của Defoe. Dường như cô tỏ ra rất hạnh phúc trên sân khấu, bên cạnh các vũ  công nam, cứ như chẳng có chuyện gì xảy ra. Tất nhiên, ca hát là công việc của cô, nhưng như để chọc tức Defoe, Alexandra liên tục cập nhật những hình ảnh “rất mát” trên sân khấu để mọi người tha hồ chiêm ngưỡng.

  • Thiết kế

Wayne Rooney trổ tài thiết kế xe máy cho hãng Lauge Jensen và tất cả các mẫu qua tay Rooney sẽ bán đấu giá quyên góp cho Quỹ từ thiện KidsAid tại Đan Mạch.

  • Tượng Robson

Bày tỏ lòng tri ân, lãnh đạo CLB Newcastle đã dựng tượng HLV quá cố Sir Bobby Robson ngay bên ngoài sân St.James’ Park và lễ khánh thành sẽ tổ chức ngày 6-5 tới với sự có mặt của bà Elsie (vợ Sir Bobby Robson).

  • Kỷ nguyên mới

Ngay khi Pep Guardiola cho biết tạm nghỉ ngơi, lập tức HLV Mourinho trở thành “sao sáng” và là gương mặt quảng bá số 1 của… Ngân hàng Millennium BCP tại Tây Ban Nha. Tới đây, Mourinho sẽ xuất hiện liên tiếp trên báo, đài và thậm chí ở xe buýt, tàu điện ngầm…

Ngọc Hân - Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất