Hứa hẹn hấp dẫn

khai mạc giải cầu lông tranh cúp “Fleet Sài Gòn” mở rộng lần thứ 1

Lúc 18 giờ 30 hôm nay, tại nhà thi đấu Phú Thọ, giải cầu lông tranh cúp “Fleet Sài Gòn” mở rộng lần thứ 1- 2015 chính thức khai mạc. Ở ngày thi đấu đầu tiên, có 236 tay vợt tham dự ở 2 nội dung giải nâng cao và giải phong trào.

Tại giải lần này, ngoài tính chuyên môn được nâng lên khá cao thông qua hàng loạt điều kiện để các tay vợt thi đấu đạt thành tích cao nhất, ban tổ chức còn tung ra games show có quà tặng cho tất cả đối tượng tham dự giải. Qua đó giúp những người yêu thích bộ môn cầu lông có dịp vui chơi, giao lưu và thể hiện các kỹ năng tốt nhất để nhận phần thưởng từ nhà tài trợ FLEET như: vợt, túi vợt, ống cầu lông, vớ, dây vợt…

Trong đó, game show 1 có 2 người (1 nam, 1 nữ) vào mỗi đội. Khi nghe tiếng còi hiệu lệnh, người thứ 1 di chuyển qua các chướng ngại vật và cầm vợt cầu lông đánh 3 trái cầu ngã các ống cầu được dựng sẵn. Sau khi xong, chạy qua các chướng ngại vật trở về chạm tay người thứ 2- người này tiếp tục đánh 3 trái cầu còn lại cho ngã các ống cầu. Cứ thế luân phiên. Đội nào đánh ngã nhiều ống cầu nhất sẽ thắng. Nếu 2 đội có số ống cầu ngã bằng nhau, đội nào có thời gian kết thúc nhanh hơn sẽ thắng. Hạng nhất gồm 2 cây vợt cầu lông Fleet; hạng nhì gồm 2 túi vợt; hạng ba gồm 2 áo thun.

Trong game show 2, mỗi đội cũng có 2 người. Theo đó, 1 người phát 5 trái cầu cho đồng đội mình thực hiện các cú đánh làm ngã những ống cầu đặt phía trước để nhận các phần quà của nhà tài trợ FLEET (nếu không có người tham dự cùng, người chơi có thể nhờ trọng tài hỗ trợ đánh cầu cho mình).

2 games show này diễn ra từ 17 giờ đến 18 giờ trước mỗi buổi thi đấu chính thức (ngày 1-7 đến 4-7-2015).

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.