Cúp Bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam lần 8-2007

Hứa hẹn cuộc tranh tài hào hứng giữa các “tay vợt – tay bút”

Quang cảnh buổi họp báo Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, Cúp Bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 8–2007 sẽ diễn ra từ ngày 4-6 đến 7-6 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TPHCM). Đây là giải do Hội Nhà báo Việt Nam cùng Liên đoàn Bóng bàn VN, Liên đoàn Bóng đá TPHCM phối hợp tổ chức, nhằm tạo mối giao lưu giữa các đồng nghiệp trong ngành.

Giải được tổ chức 2 năm một lần dành cho các phóng viên báo, đài trên toàn quốc. Điểm nổi bật ở giải năm nay là ngoài các vận động viên có thẻ Nhà báo hoặc thẻ Hội viên Hội Nhà báo VN, giải còn mở rộng cho các đối tượng là cán bộ, công nhân viên đang công tác tại các cơ quan báo, đài có hợp đồng từ ngày 19-5-2007 về trước (xác nhận của cơ quan chủ quản).

Trong buổi họp báo vào sáng qua, BTC cho biết có 128 VĐV của 34 đơn vị tranh tài các nội dung: Đồng đội nam và nữ (không phân biệt độ tuổi); đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phân thành các lứa tuổi dưới 45 và trên 45 (của nữ), dưới 50 và trên 50 tuổi (nam), với tổng số tiền thưởng gần 100 triệu đồng.

Ông Phạm Quốc Toàn, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam kiêm Trưởng ban chỉ đạo giải, cho biết công tác chuẩn bị năm nay rất tốt. Vì qua mỗi lần giải là mỗi lần rút kinh nghiệm để cố gắng nâng cao chất lượng, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao ở các đơn vị báo chí ngày càng phát triển sâu rộng hơn.

Dù đây là sân chơi của các tay vợt không chuyên, nhưng nhờ tích cực tập luyện, đầu tư, xây dựng lực lượng, nên hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc tranh tài sôi nổi, hào hứng giữa các “tay vợt – tay bút”.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Zverev

Mutua Madrid Open: Lần thứ 3 liên tiếp đánh bại Nadal, Zverev sẽ đấu Thiem để tranh vé chung kết

Alexander Zverev đã giành một chiến thắng đầy quan trọng trong thời điểm đầy khó khăn của sự nghiệp khi đánh bại “Vua sân đất nện” Rafael Nadal với điểm số 6-4, 6-4 trong trận đấu tứ kết ở Mutua Madrid Open - Madrid Masters 2021. Đây là lần thứ 3 liên tiếp tay vợt người Đức gốc Nga đánh bại Nadal, một thành tích không phải ai cũng làm được…

Các môn khác