Cúp Bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam lần 8-2007

Hứa hẹn cuộc tranh tài hào hứng giữa các “tay vợt – tay bút”

Quang cảnh buổi họp báo Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, Cúp Bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 8–2007 sẽ diễn ra từ ngày 4-6 đến 7-6 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TPHCM). Đây là giải do Hội Nhà báo Việt Nam cùng Liên đoàn Bóng bàn VN, Liên đoàn Bóng đá TPHCM phối hợp tổ chức, nhằm tạo mối giao lưu giữa các đồng nghiệp trong ngành.

Giải được tổ chức 2 năm một lần dành cho các phóng viên báo, đài trên toàn quốc. Điểm nổi bật ở giải năm nay là ngoài các vận động viên có thẻ Nhà báo hoặc thẻ Hội viên Hội Nhà báo VN, giải còn mở rộng cho các đối tượng là cán bộ, công nhân viên đang công tác tại các cơ quan báo, đài có hợp đồng từ ngày 19-5-2007 về trước (xác nhận của cơ quan chủ quản).

Trong buổi họp báo vào sáng qua, BTC cho biết có 128 VĐV của 34 đơn vị tranh tài các nội dung: Đồng đội nam và nữ (không phân biệt độ tuổi); đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phân thành các lứa tuổi dưới 45 và trên 45 (của nữ), dưới 50 và trên 50 tuổi (nam), với tổng số tiền thưởng gần 100 triệu đồng.

Ông Phạm Quốc Toàn, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam kiêm Trưởng ban chỉ đạo giải, cho biết công tác chuẩn bị năm nay rất tốt. Vì qua mỗi lần giải là mỗi lần rút kinh nghiệm để cố gắng nâng cao chất lượng, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao ở các đơn vị báo chí ngày càng phát triển sâu rộng hơn.

Dù đây là sân chơi của các tay vợt không chuyên, nhưng nhờ tích cực tập luyện, đầu tư, xây dựng lực lượng, nên hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc tranh tài sôi nổi, hào hứng giữa các “tay vợt – tay bút”.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Sau HLV Trương Việt Hoàng, đến lượt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng rời "Chiến hạm đỏ". Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

CLB TPHCM thay cả ê-kíp Ban huấn luyện

Sau khi chấp thuận đơn từ chức của HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo CLB TPHCM đã tiến hành bước tiếp theo trong kế hoạch thay đổi mạnh mẽ khu kỹ thuật khi sử dụng hầu hết ê-kíp mới từ vòng 18 V-League 2022.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Lâm Quang Nhật cho biết sẽ khoác áo đội triathlon TPHCM dự Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: L.Q.NHẬT

Triathlon của Đại hội thể thao toàn quốc sẽ tranh tài quyết liệt

Hiện tại, VĐV của các đơn vị đã bước vào ráo riết chuẩn bị chuyên môn cho các nội dung của triathlon (3 môn phối hợp) sẽ thi đấu tại Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 năm nay. Lần đầu tiên, triathlon nằm trong chương trình thi đấu nên giới chuyên môn dự liệu các cuộc tranh tài sẽ quyết liệt, hấp dẫn không kém SEA Games 31 vừa qua.