Việt Nam với Asian Games – Asian Games với Việt Nam

HTV đồng hành cùng ngày hội thể thao châu Á

Nhằm tạo điều kiện cho khán giả có thể nắm bắt được thông tin của ngày hội thể thao lớn nhất khu vực châu Á, Đài Truyền hình TPHCM (HTV) sẽ tổ chức truyền hình trực tiếp cũng như thực hiện một số chương trình đưa tin về Đại hội Asian Games.

Cụ thể, HTV truyền hình trực tiếp lễ khai mạc, bế mạc và tất cả các trận bóng đá nam, nữ có đội Việt Nam thi đấu và trận bán kết nam và chung kết nam, nữ. Sau chương trình thời sự vào mỗi tối trên kênh HTV9, sẽ có một chương trình  “Đi cùng Asian Games” cập nhật thông tin về các hoạt động, kết quả thi đấu trong ngày, đặc biệt là của đoàn Việt Nam.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác