Hotgirl đường đua

Giải đua xe Yamaha GP ở Đại Nam

Giải đua xe Yamaha GP lần đầu này ở Trường đua Đại Nam, Bình Dương, đã kết thúc tốt đẹp, giúp bộ phận chuyên môn gặt hái được những điều mới trong công tác tổ chức, điều hành, luật thi đấu,… cũng như mang lại cho các tay đua những kỹ thuật, chiến thuật hữu ích dùng cho giải lần sau.

Trần Thị Đoan Trang (trái) hân hoan cùng các tay đua nam trên bục vinh quang.

Trần Thị Đoan Trang hạng nhất, Lưu Thị Thu Trang hạng 2 và Phạm Thị Huyền hạng 3 hệ Janus 125cc của nữ.

Một yếu tố thu hút của giải đấu là không phân biệt tuổi tác, giới tính. Nhờ đó mà khán đài luôn ngập tràn những tiếng cổ động hết mình dành cho các bông hồng trên đường đua.

Lưu Thị Thu Trang thi đấu dưới sự đeo bám quyết liệt của tay đua nam phía sau.

Không phụ lòng người hâm mộ, Trần Thị Đoan Trang đã tạo nhiều bất ngờ thú vị. Trong vòng 2 đấu loại trực tiếp, Đoan Trang vượt qua tất cả tay đua nam để về nhất 2 hệ Sirus 115i và hệ Exciter 150i. Chưa dừng lại ở đó, tại vòng chung kết, Đoan Trang giành luôn giải nhì 2 hệ để cùng các tay đua nam bước lên bục, khui sâm-banh chiến thắng.

Đội Philippines biểu diễn sau lễ khai mạc..

Tay đua Lưu Thị Thu Trang khả ái thi đấu không thành công tại vòng 2 hệ Exciter 150i, tuy nhiên cô khiến khán đài sôi động khi tranh chấp từng mét đường với các tay đua nam. Dù chỉ xếp hạng thứ 14/18 ở vòng chung kết giải Janus 125i, Thu Trang cũng khiến nhiều tay đua nam khác nể phục.

Qua giải này, bộ phận chuyên môn của Liên đoàn Xe đạp- Mô tô Việt Nam sẽ có những kế hoạch mới trong những năm tiếp theo nhằm đào tạo các tay đua tầm cỡ khu vực và thế giới, nhân rộng mô hình đào tạo kỹ năng lái xe thi đấu tốt, giúp mọi người nâng cao ý thức an toàn giao thông.

HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.