“Hotboy nổi loạn” Linh Sơn làm “phượt thủ” sau Kungfu Phở

Nam diễn viên của Kungfu Phở sẽ cùng 11 thành viên khác tham gia Hành trình hạnh phúc trong 14 ngày, xuất phát từ TPHCM. Mỗi ngày 12 thành viên đi dọc đất nước để mang đến niềm vui, hạnh phúc và những hoạt động ý nghĩa tại mỗi địa phương họ đi qua. Cả đội sẽ cùng nhau tận dụng những kiến thức cùng kinh nghiệm sống để đưa ra những ý tưởng, cách tổ chức, xử lý các hoạt động mà họ được thử thách. Hành trình không đơn giản là đi ngắm cảnh đẹp, chụp ảnh và “check in”. Đây sẽ là chuyến đi khám phá giá trị của bản thân, tích lũy kinh nghiệm và vốn sống.

Lâm Vinh Hải lần đầu chia sẻ về chuyện nuôi dạy con

Nhận lời mời tham gia chương trình Con chúng ta thật giỏi của CoolTV, Lâm Vinh Hải đã rất hào hứng tham gia các trắc nghiệm, sinh trắc vân tay và tự khám phá ra nền tảng thật sự cho những thành công của mình. Đây cũng là một trong ít lần hiếm hoi Hải chia sẻ về cuộc sống gia đình, nhất là chuyện nuôi dạy cô công chúa nhỏ. Super Kids- Con chúng ta thật giỏi là series đầu tiên của Cool TV Vietnam, được ra mắt trên kênh YouTube. Được phát sóng lúc 13 giờ thứ tư hàng tuần, chương trình có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực khoa học, giáo dục, kinh doanh, nghệ thuật, tâm lý học như: GS Dương Trung Quốc, GS Nguyễn Lân Dũng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung…

Hương Giang làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tiếp tục vòng thi sơ tuyển và sơ khảo phía Bắc tại Hà Nội vào 22 và 23-8 để chọn tiếp 35 thí sinh vào vòng bán kết tại Nha Trang. Cùng với những giám khảo vòng sơ khảo phía Nam như Hiệu trưởng Trường John Robert Powers Võ Thị Xuân Trang, nhà thiết kế Sĩ Hoàng, TS.BS. Lê Diệp Linh, nhiếp ảnh gia Quốc Huy và MC Thanh Mai, ban tổ chức vừa công bố gương mặt thứ 6 đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” là hoa hậu Hương Giang. Năm 2009, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới và ghi tên vào tốp 16 chung cuộc- được website Globalbeauties bình chọn là “Hoa hậu đẹp nhất châu Á”.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất