Hot girl Ivy: Xem World Cup nhưng không làm tổn hại nhan sắc

Trước đây, cứ đến mỗi kỳ EURO hay World Cup, tôi lại luôn đầu tàu rủ rê tập trung mọi người, lúc thì ở một quán cà phê quen thuộc, khi là tại nhà một người bạn thân trong nhóm để tổ chức ăn uống và xem bóng đá. Tuy nhiên, hầu hết những trận đấu của World Cup 2014 này đều diễn ra từ nửa đêm về sáng, vì thế tôi chỉ có thể lựa chọn một vài trận đấu sớm để xem thôi, vì sáng còn phải lo công việc của gia đình và những công việc khác. Tuổi tôi còn quá trẻ, nên việc thức khuya mệt và dễ tổn hại nhan sắc lắm.

Thế nhưng sức nóng của quả bóng Brazuca trên toàn cầu, đã khiến tôi nhớ lại thời thiếu niên phải đạp xe hơn mười mấy cây số mới có một quán cà phê để xem bóng đá. Khi bước vào quán, tôi và một bạn nữ cùng đi cảm thấy ngại ngại. Bởi trong quán toàn là con trai. Giống như mèo gặp mỡ, đám con trai bu lại chọc ghẹo liên tục khiến tôi phải bỏ về không xem nữa. Từ đó trở đi tôi không dám vào quán cà phê xem bóng đá nữa.

Thời phổ thông có một lần mẹ chở tôi đi thi một giải ca hát phong trào của trường. Lúc đang chờ đến lượt thi, bên ngoài lại đang có một trận đấu phong trào hấp dẫn, tôi mải mê reo hò ủng hộ bóng đá, đến lúc vào thi thì giọng đã khàn đặc. Thế là rớt.

Nhìn chung, các giải đấu lớn như EURO hay World Cup đều tổ chức vào dịp hè nên tôi có thời gian dành trọn tình yêu cho trái bóng. Tôi rất thích cầu thủ Ronaldo không chỉ đẹp trai, hào hoa mà còn có đôi chân lừa bóng thật điêu luyện. Đáng tiếc đội bóng Bồ Đào Nha của Ronaldo phải về nước sớm. Trong 4 đội còn lại vào bán kết, nếu chọn đội vô địch thì tôi chọn Argentina vì họ có cầu thủ hay nhất thế giới Messi.

Gia Mẫn (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!