Hot girl đóng MV cho ca sĩ Hoàng Tôn dự thi Vietnam’s Next Top Model 2016

Sau 2 vòng tuyển chọn tại Hà Nội và Đà Nẵng, “chuyến xe” Vietnam’s Next Top Model đã cập bến casting cuối cùng là TPHCM vào sáng 31-5. Năm nay, lượng thí sinh tại TPHCM vượt trội và áp đảo hơn hẳn mọi mùa, rất nhiều gương mặt hứa hẹn tạo nên một mùa thi thú vị.

Trong số hàng ngàn thí sinh đăng ký, nổi bật là La Thanh Thanh (còn gọi là Fung La-ảnh). Vốn quen mặt trên lookbook của nhiều shop thời trang nổi tiếng trong giới trẻ, làm diễn viên chính cho MV của các ca sĩ Dương Triệu Vũ và Hoàng Tôn, Thanh Thanh đến với cuộc thi trong phong thái tự tin và đầy hút hồn.

Lộ diện 6 đội trưởng tài năng của Người hùng tí hon mùa 2

Sau những thông tin hấp dẫn về 3 vị giám khảo Cẩm Ly - John Huy Trần - Đại Nghĩa, chương trình Người hùng tí hon mùa 2 tiếp tục hé lộ danh tính của 6 vị đội trưởng trẻ tuổi, tài năng.

Họ sẽ là những người đảm nhận trọng trách hỗ trợ, tập luyện cùng các tài năng nhí trong 3 lĩnh vực: Tài năng ca hát, Tài năng nhảy múa và Tài năng đặc biệt. Nếu như mùa trước, Người hùng tí hon ghi dấu ấn cùng Huỳnh Anh, Hòa Minzy, Đại Nhân, Liêu Hà Trinh, Phương Anh Idol, Lâm Vinh Hải thì mùa này, 6 đội trưởng cũng nổi bật không kém cạnh.

Những "cô giáo Khánh" Duy Khánh, "thánh taxi" Tuấn Kiệt, ca sĩ Băng Di, cặp đôi vũ công Xuân Thảo - Đình Lộc, cặp đôi ca sĩ Thái Trinh (ảnh) - Tronie, ca sĩ - diễn viên Bạch Công Khanh hứa hẹn sẽ làm sàn đấu của chương trình náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất