Hot girl Đà Lạt gây sốc khi điều tra về hiện tượng ma tại Đà Lạt

Mới đây, hot girl được nhiều người biết với khả năng dẫn chương trình và hát tại phòng trà Mỹ Ngọc đã bất ngờ công bố trailer về việc tìm hiểu những địa danh được cho là có ma tại Đà Lạt.

Mỹ Ngọc từng làm người dẫn chương trình cho các kênh truyền hình tại Đà Lạt và được khá nhiều bạn trẻ tại đây biết đến. Sau thời gian vào TPHCM đầu tư cho con đường ca hát, Mỹ Ngọc thường xuyên nhận được những câu hỏi liên quan đến việc Đà Lạt có ma. Tuy đã giải thích nhiều lần nhưng bạn bè cô vẫn không tin, chính vì vậy, cô hot girl phòng trà quyết định rủ một người bạn lên Đà Lạt để thử “tìm ma” tại những địa danh bị đồn và không ai dám đến.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Leverkusen - Bayern Munich 2-4: Alaba khai màn, Serge Gnabry lâp công, Lewandowski tỏa sáng giành DFB CUP

Leverkusen - Bayern Munich 2-4: Alaba khai màn, Serge Gnabry lâp công, Lewandowski tỏa sáng giành DFB CUP

Leverkusen tiếp tục bay cao giấc mơ quyết giành danh hiệu DFB CUP đầu tiên sau 27 năm nhưng phút thứ 16, David Alaba đá phạt hoàn hảo dập tắt ước mơ vô địch của Leverkusen. Bàn thắng nhân đôi cách biệt của Serge Gnabry (24') và ngôi sao Lewandowski (59',89') lập cú đúp. Leverkusen có được 2 bàn thắng do công Bender (63'), Havertz (90'-pen). Thắng 4-2, Bayern Munich vô địch Cúp Quốc gia Đức xứng đáng.