Hope Solo trên đường đua môtô

Thủ môn của tuyển nữ Mỹ Hope Solo bất ngờ xuất hiện trên đường đua môtô ở Indianapolis thuộc bang Indiana (Mỹ) hôm 30-7, nhưng cô không ngồi trên yên xe để tranh tài mà lại quỳ trước vạch xuất phát và hôn những những viên gạch như cầu chúc cho các tay đua gặp nhiều may mắn và gặt hái được thành công.

Hope Solo quỳ trước vạch xuất phát.

  • Hí họa Messi cao 3 mét

Họa sĩ Joan Vizcarra có cách thể hiện sự thán phục riêng đối với tài năng của Lionel Messi: vẽ một bức tranh hí họa ngôi sao này cao đến 3 mét. Ông giải thích trên tờ Sport: “Khi nghĩ đến cuộc triển lãm này, chúng tôi muốn tặng cho công chúng điều gì đó khác thường. Do đó, tôi quyết định vẽ một nhân vật rất được ưa chuộng: Lionel Messi”.

Bức hí họa Lionel Messi.

Cuộc triển lãm ở Barcelona mang tên “Con un V de Vizcarra” (tạm dịch: “Với chữ V của Vizcarra”) đang mang đến cho công chúng hơn 300 bức hí họa của tác giả Joan Vizcarra. Đặc biệt, ông vẽ Messi mặc áo Barca cùng quả bóng vàng dưới chân. Ông nói tiếp: “Tôi muốn bày tỏ sự thán phục dành cho Lionel Messi. Một Messi có phần hướng ngoại với chiếc áo Barca chứ không phải áo thi đấu của tuyển Argentina. Bởi Lionel Messi là vua của Barca”.

Được biết, số tiền thu được từ cuộc triển lãm sẽ được dùng cho công việc từ thiện.

  • Lại xăm

Beckham từng tuyên bố tuyệt giao với hình xăm khi đã có tới 19 hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể. Nhhưng để chào mừng con gái Harper Seven vừa ra đời, anh lại xăm dòng chữ nhỏ bên ngực trái. Bạn bè tiết lộ, đó là họa tiết Becks ghi dấu ngày sinh con gái do 1 họa sĩ tại Mỹ thực hiện.

Becks và hình xăm mới.

  • Không mua nhà

Ở Madrid chỉ là tạm thời trong 4 năm nên tân binh Fabio Coentrao bảo thẳng chỉ thuê chứ không mua nhà. Hậu vệ của Real đã thuê 1 căn hộ ở La Finca với giá 15.000 euro/tháng rồi đưa vợ Andrea cùng con gái Victoria sang ở cùng. Coentrao chọn nhà ở đây vì được làm hàng xóm với đồng hương C.Ronaldo, Ricardo Carvalho cùng ông thầy Mourinho.

Ngọc Hân - Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác