Hợp đồng trọn đời

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện “định nghĩa” này khi Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá SLNA, ông Nguyễn Hồng Thanh, tuyên bố: “Văn Quyến sẽ gắn bó trọn đời với SLNA”. Theo ông Thanh, lãnh đạo đội SLNA và Quyến đã ký một bản hợp đồng mới trước khi cầu thủ này lên tập trung đội tuyển QG vào đầu tháng 9 vừa qua.

Tuy nhiên, ông Thanh cũng cho biết: “Tất nhiên, về hình thức hợp đồng, chúng tôi vẫn phải tuân thủ theo quy định của VFF (thời hạn hợp đồng tối đa là 3 năm), nhưng hai bên đã cam kết: Quyến gắn bó với đội trong toàn bộ thời gian còn lại của sự nghiệp cầu thủ”.

Về phần mình, Quyến cũng xác nhận: “Đây có lẽ là lần ký hợp đồng cuối cùng của tôi với SLNA. Một lần và mãi mãi”.

C.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Luton Town - Man United 0-3: Mata mở bàn từ chấm penalty, Rashford, Greenwood ấn định chiến thắng

Luton Town - Man United 0-3: Mata mở bàn từ chấm penalty, Rashford, Greenwood ấn định chiến thắng

Tại vòng 3 League Cup 2020-2021, Man United có chuyến làm khách trên sân Luton Town (đối thủ suýt bị xuống hạng ở giải hạng Nhất mà mùa trước) và thầy trò HLV Solskjaer quyết tâm giành chiến thắng. Juan Mata thực hiện thành công quả phạt pentalty mở tỷ số. Hiệp 2, HLV Solskjaer tung liền Bruno Fernandes, Rashford và Greenwood vào sân và lập tức Rashford (88'), Greenwood (90'+2) ghi 2 bàn, ấn định tỷ số 3-0 giành vé vào vòng 4 League Cup.