Hợp đồng của Neymar được thay đổi

Trong bản hợp đồng mà Neymar mới gia hạn với Barca cách đây không lâu, đã có 1 chi tiết nhỏ thay đổi. Cụ thể, Neymar sẽ được hưởng mức lương là 16 triệu eur mà không kèm theo bất cứ 1 khoản tiền thưởng kèm theo.

Ở bản hợp đồng trước đó, ngoài mức lương cứng nhận được mỗi mùa, Neymar sẽ nhận được thêm 1 khoản tiền thưởng nhất định như sau:

- Nếu giành Quả Bóng Vàng, sẽ được thưởng 425.000 euro.

- Nếu chơi 60% số trận, CLB sẽ phải trả cho anh 1.062.500 eur

- Mỗi lần Barca dự Champions Legaue, Neymar sẽ được nhận 637.500 eur.

- Nếu Barca vượt qua vòng bảng Champions League, Neymar nhận thêm 425.000 eur

- Đăng quang ở Liga, anh sẽ nhận 637.500 eur tiền thưởng. Mức thưởng dành cho chức vô địch Champions League là 850.000 eur, Cúp nhà Vua là 850.000 eur.

Nếu giành được cú đúp danh hiệu gồm Champions League và Cúp Nhà Vua, mức thưởng cơ bản cho mỗi giải đấu tăng lên thành 1,062 triệu eur euro. Nếu giành cú ăn 3 như mùa trước, mức thưởng cơ bản cho các giải đấu được tăng gấp đôi. Tất cả số tiền thưởng kể trên sẽ bị giảm đi nếu như Neymar thi đấu chưa đạt tỉ lệ 50% số trận trong 1 mùa giải của Barca.

FC Barcelona Vietnam

QUỲNH ANH (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…