Họp báo giải Toyota Mekong Club Championship 2014

(SGGPO).- Vào 9 giờ sáng nay (30-10), cuộc họp báo giải vô địch Toyota các CLB bóng đá khu vực sông Mekong 2014 (Toyota Mekong Club Championship 2014) đã diễn ra tại khách sạn Mira, Bình Dương.

Đến tham dự họp báo có sự hiện diện đầy đủ của 4 HLV và các tuyển thủ CLB Hoàng Anh Attapeu (Lào), Phnom Penh Crown (Campuchia), Ayeyawady United (Myanmar) và đội chủ nhà Becamex Bình Dương. Tại buổi họp báo, cả 4 đội bóng đều thể hiện quyết tâm giành ngôi vị cao nhất tại mùa giải này với giá trị tiền thưởng 75.000 USD (hơn 1,5 tỉ đồng).

Như vậy, sau lễ khai mạc giải vô địch Toyota các CLB bóng đá khu vực sông Mekong 2014 vào ngày mai (31-10) sẽ diễn ra liên tiếp hai trận cầu hấp dẫn trên sân Gò Đậu. Ở lượt trận lúc 17 giờ, CLB Hoàng Anh Attapeu sẽ gặp Ayeyawady United. Sau đó, vào lúc 20 giờ, đội chủ nhà B. Bình Dương sẽ thi đấu với Phnom Penh Crown.

Giải vô địch Toyota các CLB bóng đá khu vực sông Mekong 2014 sẽ diễn ra từ ngày 31- 10 đến 2-11 hứa hẹn mang đến người hâm mộ những trận cầu đỉnh cao và hấp dẫn.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi họp báo:

BTC và các HLV trả lời báo chí 

Buổi họp báo giải vô địch Toyota các CLB bóng đá khu vực sông Mekong 2014

Đông đảo các phóng viên thể thao có mặt tại buổi họp báo

Huyền Hương
Ảnh: Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng