Họp báo giải thi đấu giao hữu quốc tế TPHCM 2014

(SGGPO).- Trưa ngày 27-10, Liên đoàn bóng đá TPHCM đã tổ chức buổi họp báo giải thi đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam với U23 Bahrain và đội Sinh viên Hàn Quốc diễn ra trên SVĐ Thống Nhất trong hai ngày  29-10 và 4-11.

Trong lượt trận giao hữu đầu tiên, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp U23 Bahrain vào lúc 18 giờ ngày 29-10 trên SVĐ Thống Nhất. Tại buổi họp báo, Liên đoàn bóng đá TPHCM cho biết: “ Nhằm tăng tính hấp dẫn cho trận đấu, liên đoàn quyết định treo thưởng 5000 USD cho đội thắng trận và 2000 USD cho đội thua trận.

Ở lượt trận ngày 4-11, đội tuyển VN sẽ có trận giao hữu với đội Sinh viên Hàn Quốc vào lúc 18 giờ  tại SVĐ Thống Nhất.

Đây là giải đấu giao hữu thường niên do Liên đoàn bóng đá TPHCM tổ chức nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển Việt Nam có cơ hội cọ xát cũng như tích lũy kinh nghiệm thi đấu để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014 vào tháng 11 tới tại Hà Nội.

Quang cảnh buổi họp báo giải bóng đá giao hữu quốc tế TPHCM 2014

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam ông Miura tại buổi họp báo

Huyền Hương
Ảnh: Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.