Họp báo giải thi đấu giao hữu quốc tế TPHCM 2014

(SGGPO).- Trưa ngày 27-10, Liên đoàn bóng đá TPHCM đã tổ chức buổi họp báo giải thi đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam với U23 Bahrain và đội Sinh viên Hàn Quốc diễn ra trên SVĐ Thống Nhất trong hai ngày  29-10 và 4-11.

Trong lượt trận giao hữu đầu tiên, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp U23 Bahrain vào lúc 18 giờ ngày 29-10 trên SVĐ Thống Nhất. Tại buổi họp báo, Liên đoàn bóng đá TPHCM cho biết: “ Nhằm tăng tính hấp dẫn cho trận đấu, liên đoàn quyết định treo thưởng 5000 USD cho đội thắng trận và 2000 USD cho đội thua trận.

Ở lượt trận ngày 4-11, đội tuyển VN sẽ có trận giao hữu với đội Sinh viên Hàn Quốc vào lúc 18 giờ  tại SVĐ Thống Nhất.

Đây là giải đấu giao hữu thường niên do Liên đoàn bóng đá TPHCM tổ chức nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển Việt Nam có cơ hội cọ xát cũng như tích lũy kinh nghiệm thi đấu để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014 vào tháng 11 tới tại Hà Nội.

Quang cảnh buổi họp báo giải bóng đá giao hữu quốc tế TPHCM 2014

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam ông Miura tại buổi họp báo

Huyền Hương
Ảnh: Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng