Họp báo giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương- Cúp Number One lần thứ 16

(SGGPO).- Vào lúc 14 giờ ngày 30-10, BTC giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương- Cúp Number One lần thứ 16-2014 (International Football Tournament 2014) tổ chức buổi họp báo tại khách sạn Mira Bình Dương.

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 7 đến 16- 11 với sự góp mặt của 4 đội ở V-League và 4 CLB nước ngoài. Theo kết quả bốc thăm, bảng A gồm đội chủ nhà B.Bình Dương,  Đồng Tâm Long An, Bec Tero Sasana (Thái Lan) và đội Sinh viên Hàn Quốc. Trong khi đó, Than Quảng Ninh, SHB Đà Nẵng, Capixaba (Brazil) và Ayeyawady United (Myanmar) nằm cùng bảng B.

Đội vô địch sẽ nhận cúp và 450 triệu đồng tiền thưởng. Đội về nhì và ba sẽ lần lượt nhận giải thưởng 250 triệu đồng và 100 triệu đồng.

Họp báo giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương- Cúp Number One lần thứ 16

Quang cảnh buổi họp báo

BTC giới thiệu chiếc Cúp vô địch BTV

BTC giới thiệu bóng thi đấu cho suốt mùa giải

Huyền Hương
   Ảnh: Dũng Phương 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng