Họp báo giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương- Cúp Number One lần thứ 16

(SGGPO).- Vào lúc 14 giờ ngày 30-10, BTC giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương- Cúp Number One lần thứ 16-2014 (International Football Tournament 2014) tổ chức buổi họp báo tại khách sạn Mira Bình Dương.

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 7 đến 16- 11 với sự góp mặt của 4 đội ở V-League và 4 CLB nước ngoài. Theo kết quả bốc thăm, bảng A gồm đội chủ nhà B.Bình Dương,  Đồng Tâm Long An, Bec Tero Sasana (Thái Lan) và đội Sinh viên Hàn Quốc. Trong khi đó, Than Quảng Ninh, SHB Đà Nẵng, Capixaba (Brazil) và Ayeyawady United (Myanmar) nằm cùng bảng B.

Đội vô địch sẽ nhận cúp và 450 triệu đồng tiền thưởng. Đội về nhì và ba sẽ lần lượt nhận giải thưởng 250 triệu đồng và 100 triệu đồng.

Họp báo giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương- Cúp Number One lần thứ 16

Quang cảnh buổi họp báo

BTC giới thiệu chiếc Cúp vô địch BTV

BTC giới thiệu bóng thi đấu cho suốt mùa giải

Huyền Hương
   Ảnh: Dũng Phương 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.