Hồng Quế trở thành “người tình” của Khắc Việt

Khắc Việt đã “dụ dỗ” Hồng Quế vào vai người tình của anh trong MV mới Người không đáng, vừa được phát hành ngày 1-7. Zing Mp3 là đơn vị sở hữu độc quyền và hỗ trợ phát hành MV trên tất cả kênh online trong và ngoài nước, kể cả Youtube.

Để MV được quảng bá rộng rãi, Khắc Việt đã ký hợp tác độc quyền với Zing. Theo đó, MV Người không đáng sẽ nhận được phần hỗ trợ truyền thông mạnh mẽ tại các vị trí tốt nhất của Zing Mp3- trang web âm nhạc lớn nhất Việt Nam với hàng chục triệu lượt xem mỗi ngày. MV cũng sẽ được truyền thông trên các kênh và dịch vụ phổ biến khác như Zing TV, Zalo, Facebook. Với tư cách là đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam, Zing còn hỗ trợ Khắc Việt khai thác kinh doanh và bảo vệ bản quyền của MV này ngay tại trang web trên.

Trong vai người tình, Hồng Quế khoe khả năng diễn xuất tự tin của cô trước ống kính với hình ảnh một người con gái trong sáng, hồn nhiên. Single Người không đáng vừa ra mắt là một sáng tác của Khắc Việt dành cho mối tình kéo dài 5 năm của anh. Ca khúc như lời một lời trách khéo được Khắc Việt dành cho chính bản thân mình trong chuyện tình vừa kết thúc. Theo Khắc Việt, sản phẩm lần này chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho hàng ngàn câu hỏi cho rằng âm nhạc của anh luôn “một màu” và không có sự đổi mới, sáng tạo. Khác với loạt hit đã gắn liền với thương hiệu của giọng ca Ngại yêu, ca khúc Người không đáng được Khắc Việt viết theo tiết tấu hiện đại, bắt kịp xu hướng âm nhạc đang thịnh hành trên thế giới. Để xem MV Người không đáng, độc giả có thể xem tại link:

https://youtu.be/FI_BQwXZxPQ

http://mp3.zing.vn/video-clip/Nguoi-Khong-Dang-Khac-Viet/ZW7IAC7I.html

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất