Hồng Quân từng muốn buông xuôi

Với bàn thắng ngay trong trận ra mắt giúp HV An Giang giật lại 1 điểm từ HAGL, tiền đạo Mạc Hồng Quân đang rất hạnh phúc. Hồng Quân chia sẻ mình từng có thời điểm bị khủng hoảng trầm trọng sau khi Thanh Hóa không sử dụng và bắt bồi thường 500 triệu đồng nếu muốn ra đi.

Mạc Hồng Quân trong lần tập trung cùng đội tuyển Việt Nam

Hồng Quân thậm chí đã nghỉ đến việc sẽ bỏ bóng đá ở giai đoạn lượt về, nhất là khi HV An Giang chỉ “lót tay” 300 triệu đồng và tiền đạo này phải bỏ tiền túi 200 triệu đồng nữa để giải thoát khỏi Thanh Hóa. Nhưng vì sự đam mê, cuối cùng Hồng Quân vẫn kiên trì với trái bóng và đã có được niềm vui với bàn thắng vào lưới HAGL.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng