Hồng Quân ít hy vọng

Mặc dù được đội trưởng Nastja Ceh và trung vệ Bakel lên tiếng xin xỏ giúp, tiền đạo Hồng Quân (ảnh) vẫn còn rất ít hy vọng trụ lại Thanh Hóa. Trong trận đấu với QNK Quảng Nam vừa qua, Thanh Hóa xếp chỗ cho Hồng Quân là… trên khán đài.

Sau trận đấu, Hồng Quân vẫn xuống chia sẻ niềm vui với các đồng đội. Tiền đạo này cho biết chỉ còn duy trì tập luyện cùng đội bóng xứ Thanh và sẽ tìm đội bóng mới ở V-League. Tiền đạo Việt kiều này chưa có ý định trở về Cộng hòa Séc thi đấu.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.