Hồng Nhung - Quang Dũng tái ngộ

Gần 9 năm sau thành công của live show Vì ta cần nhau, vào lúc 20 giờ ngày 13-2, cặp đôi Hồng Nhung và Quang Dũng dự kiến tái ngộ trong chương trình Phố tình ca - Nồng nàn xuân tại Vũng Tàu. Phần 1 chủ đề Xuân ca là những bài hát về mùa xuân quen thuộc như Đánh thức tầm xuân, Lắng nghe mùa xuân về, Xuân đã về, Đón xuân, Xuân họp mặt… Phần 2 chủ đề Bài tình Em & Anh là phần dành riêng cho mỗi ca sĩ thể hiện những bài tình ca gắn với tên tuổi của họ. Phần 3 chủ để Hòa ca là phần hòa giọng của Hồng Nhung và Quang Dũng qua những ca khúc Em đi qua tôi, Tình nhớ, Ru đời đi nhé, Vì ta cần nhau…

* Chồng Tây diện áo dài đón tết truyền thống cùng Thu Minh

Sự ra đời của bé Gấu - con trai đầu lòng của nữ ca sĩ Thu Minh và chồng Tây, biến 2015 trở thành một năm viên mãn, hạnh phúc hơn bao giờ hết đối với ngôi sao này. Để đánh dấu một năm đầy những niềm vui và đón tết truyền thống sắp đến, Thu Minh ra mắt ca khúc Vui như Tết - một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa. Điều đặc biệt ở lần phát hành sản phẩm này, chồng của Thu Minh - "gấu trắng" Otto, cũng diện trang phục áo dài truyền thống để thực hiện phần cover mang "không khí tết" nhất có thể dành cho bài hát của vợ.

* Hoa hậu Thu Hoài tặng lại Phạm Hương (ảnh) bức ảnh có 80 chữ ký thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Vừa qua, tại buổi tiệc đấu giá từ thiện gây quỹ xây nhà tình thương, Hoa hậu Thu Hoài đã đấu giá thành công bức ảnh có chữ ký của 80 hoa hậu dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 với mức giá 120 triệu đồng. Đây là bức ảnh được Phạm Hương thực hiện gây quỹ từ thiện nhằm xây 2 căn nhà tình thương. Hoa hậu Thu Hoài đã tặng lại Phạm Hương bức ảnh trên với chia sẻ: “Vì đây là một kỷ niệm đẹp nhất cuộc đời em, ghi dấu nhiều kỷ niệm nên chị quyết định tặng lại em. Chị muốn em treo bức ảnh này trong nhà và luôn tự hào về những gì em đã làm được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015”.

* Nhật Hạ (ảnh) trổ tài MC

Nhận lời mời của một người bạn thân, giọng ca Thả tình xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình cho buổi lễ ký kết hợp tác tại Bình Thuận. Ngoài việc dẫn chương trình, Nhật Hạ cũng gửi tặng các doanh nhân một số ca khúc chị yêu thích như: Bài ca hạnh ngộ, Đường xa ướt mưa, Apres Toi... Trước đó, những người thân thiết với Nhật Hạ đều biết, nữ ca sĩ ngoài giọng hát ngọt ngào, nhan sắc mặn mà còn có tài ăn nói. Người đẹp thường xuyên được bạn bè tín nhiệm giao cho vai trò dẫn chuyện trong những sự kiện lớn nhỏ của giới doanh nhân.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác