Honeywell mua lại Mảng nghiên cứu hóa chất từ Sigma-Aldrich

Honeywell vừa thông báo hoàn tất việc mua lại Seelze, Mảng nghiên cứu hóa chất có trụ sở tại Đức từ Sigma-Aldrich, mở rộng dịch vụ của Honeywell tới các giải pháp tinh túy nhất nhằm phát hiện ma túy, xét nghiệm chẩn đoán y tế và các ứng dụng trong phòng thí nghiệm khác.

Mảng kinh doanh này gồm danh mục sản phẩm chất dung môi và danh mục hóa chất vô cơ của thương hiệu Fluka trên toàn thế giới, thương hiệu dung môi và danh mục hóa chất vô cơ của Sigma-Aldrich trong Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA). Những danh mục sản phẩm này là một phần trong danh mục đầu tư mở rộng của Honeywell cung cấp hóa chất cho nghiên cứu, trong đó gồm các thương hiệu Riedel-de Haën và Burdick & Jackson.

“Việc phối kết hợp các mảng kinh doanh của Honeywell giúp mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng và ứng dụng nhờ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với chất lượng đẳng cấp thế giới và sự nhất quán mạnh mẽ, những yếu tố thiết yếu cho một loạt ứng dụng gồm việc tổng hợp thuốc, xét nghiệm thực phẩm, môi trường, hóa chất và pháp y. Để quá trình chuyển đổi diễn ra liền mạch nhất có thể, khách hàng vẫn đặt mua sản phẩm trực tiếp thông qua Sigma-Aldrich và nhận được mức độ hỗ trợ đối với khách hàng, kỹ thuật và hậu cần như trước”- ông Qamar Bhatia, Chủ tịch Mảng Sản phẩm đặc biệt của Honeywell, cho biết.

Các danh mục sản phẩm của Mảng Sản phẩm đặc biệt của Honeywell hiện nay gồm 6 dòng sản phẩm: Hóa chất Fluka, thuốc thử sử dụng cho nghiên cứu sinh hóa và các ứng dụng hóa học và dược phẩm; Thuốc thử chuẩn độ Hydranal Karl Fischer được sử dụng bởi các phòng thí nghiệm để đo độ ẩm của chất lỏng và chất rắn; Dung môi tinh khiết Chromasolv cho phép ghi sắc, một kỹ thuật được sử dụng để tách và phân tích hỗn hợp phức tạp; Hóa chất chất lượng cao Riedel-de Haën được sử dụng trong nghiên cứu sản xuất dược phẩm và khoa học sinh học; Dung môi có độ tinh khiết cao, hóa chất và các sản phẩm sắc ký Burdick & Jackson được sử dụng cho các phòng thí nghiệm và sản xuất dược phẩm; Dung môi vô cơ Sigma-Aldrich được bán ở khu vực kinh tế châu Âu (EEA).

Mảng kinh doanh được sát nhập này sẽ được ghép vào Nhánh kinh doanh hóa chất (Fine Chemicals Business) của Honeywell. Với 2 nhà máy sản xuất ở Mỹ, mảng kinh doanh này có thể phát triển và sản xuất hóa chất dùng cho việc nghiên cứu yêu cầu độ tinh khiết cao và các vật liệu khác được sử dụng trong nghiên cứu thuốc mới, xét nghiệm chẩn đoán y tế và các ứng dụng trong phòng thí nghiệm khác.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.