Hồn nhiên

Ở vòng đấu cuối V-League vừa qua, khi mọi con mắt đều hướng về sân Vinh thì ở sân Lạch Tray, Hà Nội ACB đã làm cho 2 vạn khán giả Hải Phòng như ngồi trên lửa khi thi đấu cực kỳ quyết tâm cho dù họ đã rớt hạng từ vòng trước. Hoàn toàn không có chuyện Hà Nội ACB đá vì Đồng Tâm Long An dù nếu họ thắng Hải Phòng, Long An sẽ trụ hạng. Hà Nội ACB vẫn thường đá những trận không ai hiểu nổi như vậy. Còn nhớ, hồi năm 2009, họ đã từng dốc sức đá thắng Bình Định làm cho đội này không được thăng hạng dù trận đó chẳng có ý nghĩa gì với Hà Nội ACB.

Giới bóng đá vẫn xem Hà Nội ACB và bầu Kiên là những người hồn nhiên nhất của bóng đá Việt Nam. Với ông bầu này, bóng đá đơn thuần chỉ là trò chơi. Ông sẵn sàng đầu tư cho đội bóng nhưng không bằng mọi giá. Mỗi cuối tuần, bầu Kiên đều đến sân xem đá bóng còn cầu thủ của ông thì cũng thuộc hàng “lành” nhất trong giới. Cứ xem Thành Lương trung thành với Hà Nội ACB suốt bao năm qua thì biết.

Ai cũng thầm mong, giá như ai cũng hồn nhiên như Hà Nội ACB hay Kiên Giang thì quá tốt cho bóng đá Việt Nam.

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác