Hỗn loạn!

- Nghe dân tình thông báo giá vé chợ đen ở khán đài D sân Mỹ Đình trận gặp Indonesia bị đẩy lên gấp 2-3 giá gốc rồi. Tình hình này thì giá sẽ còn lên nữa vào sáng nay đấy.

- Cũng phải thôi. Họ chen lấn vất vả thế. Ông thấy nhiều người ngất lên ngất xuống trong lúc xếp hàng và chờ đợi không?

- Tôi thấy cũng lạ thật: so với các tổ chức, cơ quan khác thì các quan bóng đá đi đây đi đó nhiều hơn, kéo nhau đi học tập kinh nghiệm từ Âu sang Á lung tung hết mà lại không theo kịp được thời đại internet hiện nay. Máy bay, tàu lửa… đã bán vé qua mạng. Vé coi đá banh thì cứ phải xếp hàng.

- Ừ nhỉ. Hàng rào, cổng ngõ ở nơi bán vé bị đạp ngã nhiều lần vì chuyện xếp hàng rồi. Sếp bóng đá vừa bảo là chưa thể bán qua mạng vào lúc này, nhất là nếu như chúng ta lọt vào chung kết AFF Cup 2016 vì nhiều thứ khó khăn lắm.

- Chuyện người dân xếp hàng vất vả, an ninh trật tự không đảm bảo…mà chưa tính bán qua mạng được thì ta tính chuyện bán vé thông qua một đơn vị đại diện rồi chia lời. Cứ thích ôm một cục và khó khăn thì mặc kệ khán giả thế coi chẳng được.

- Như tôi nói ở trên, quan bóng đá đi nhiều nơi, học tập đủ thứ rồi nên rất cần sự nhanh nhẹn hơn trong việc kinh doanh bóng đá. Đây chính là mảng quan trọng nhưng lại làm ăn thấy hỗn loạn quá. Cuối cùng, người có thể xếp hàng như thế chỉ có thanh niên khỏe mạnh, chứ người lớn tuổi tý là miễn nên phải chấp nhận vé chợ đen thôi.

- Mong sao mọi chuyện sẽ tốt hơn trong thời gian tới.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất