Hơn 850 thành viên dự SEA Games 26 góp mặt

Ở cuộc họp mới nhất của Ban chỉ đạo SEA Games 26 diễn ra chiều 20-9 tại Hà Nội đã thống nhất danh sách rút gọn sơ bộ đoàn thể thao Việt Nam sẽ có 855 thành viên tới Indonesia dự SEA Games 26.

Trong đó có 593 VĐV và số còn lại là các HLV, cán bộ, chuyên gia theo đoàn. Thể thao Việt Nam sẽ có 30 đội tuyển thi đấu chính thức, bên cạnh đó còn có 6 đội tuyển góp mặt theo hình thức xã hội hóa là bơi nghệ thuật, bóng rổ, bóng chày, leo tường, dù lượn và trượt patin. Được biết, đoàn thể thao Việt Nam do PGS.TS Lâm Quang Thành - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT làm Trưởng đoàn, cùng với 6 Phó trưởng đoàn. Danh sách chính thức của đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 26 sẽ được quyết định vào tuần sau khi có ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Bộ VH-TT-DL.

Dự kiến, lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam diễn ra ngày 30-10 tại Hà Nội và ngày 4-11 tại TPHCM sẽ có chương trình đồng hành cùng đoàn thể thao dự SEA Games được tổ chức.

Nguyễn Đình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác