Hơn 80 triệu đồng hỗ trợ cựu thủ môn Minh Lý

Chiều 20-2 trên sân Tao Đàn (quận 1, TPHCM), cựu danh thủ Võ Thành Sơn và những người bạn đã tổ chức trận bóng đá tam giác giữa đội Công ty Bảo vệ Kiên Long, Liên hiệp Hữu nghị TPHCM và cựu cầu thủ Sở Công nghiệp, nhằm quyên góp hỗ trợ cựu thủ môn Lâm Minh Lý đang bệnh nặng.Nhiều tổ chức, đơn vị và bạn hữu đã nhiệt tình ủng hộ trận bóng đá từ thiện này. Đặc biệt, có những người bạn từ Cao Lãnh (Đồng Tháp), Tiền Giang, Long An cũng đến tham dự.

Ban tổ chức đã thu được tổng cộng 76.600.000 đồng và 400 USD. Cựu danh thủ Võ Thành Sơn, đại diện ban tổ chức, đã trao số tiền trên tặng gia đình anh Lâm Minh Lý.


QUỲNH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Kiatisuk bán đấi giá áo đấu để ủng hộ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ảnh: CLB HAGL

Đấu giá áo của HLV Kiatisuk gây quỹ tặng y bác sĩ và nhân viên tuyến đầu

Ngày 21-6 tới đây, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ gửi tặng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM số tiền gây quỹ từ việc đấu giá chiếc áo số 13 có chữ ký của HLV Kiatisuk Senamuang và tặng áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ Công Phượng nhằm ủng hộ tinh thần các nhân viên y tế đang ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho mọi người giữa đại dịch.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.